Hậu vệ Đoàn Việt Cường đã từng học tại trường cao đẳng công thương

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà có cầu thủ từng theo học

Trường Cao Đẳng

Hiện tại bóng đá đang là chủ đề “hot” nhất vào thời điểm này. Chính vì thế đời tư của các cầu thủ cũng được những người hâm mộ quan tâm. Và một trong những chủ đề được quan tâm nhất chính là các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm mà có cầu thủ từng theo học. Hãy cùng kinhtecongnghiephanoi xem thông tin trong bài viết sau nhé.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Mỗi học sinh khi bước vào kỳ thi xét tuyển đại học thì đều mong muốn kết quả tốt. Và chắc chắn học sinh nào cũng mong muốn vào được một trường đại học danh giá. Bởi vì tâm lý của các em, tâm lý của phụ huynh đều như vậy. Tuy nhiên không phải các trường đại học mới có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu bạn xem top các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm sau đây bạn sẽ nghĩ khác.

Các trường cao đẳng tốt ở tphcm cũng đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau. Chất lượng đào tạo của các trường này cũng sánh ngang với một số trường đại học trong cả nước. Có những trường thuộc hệ công lập và cũng có những trường dân lập. Điều băn khoăn là trường cao đẳng nào tốt nhất ở tphcm?

Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm
Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Câu trả lời là trường thuộc hệ đào tạo nào cũng có những ưu điểm riêng của nó. Có lẽ các bạn học sinh sẽ chọn những trường công lập như cao đẳng kinh tế đối ngoại hay cao đẳng giao thông vận tải. Vậy trường cao đẳng kinh tế đối ngoại có tốt không? Câu trả lời mà học sinh nào cũng biết là rất tốt. Đây là trường cao đẳng có chất lượng hàng đầu tphcm.

Vậy còn các trường cao đẳng dân lập thì có chất lượng như thế nào? Chắc không ai hỏi trường cao đẳng đại việt sài gòn có tốt không? Bởi vì trường này luôn thu hút rất nhiều học sinh theo học hàng năm. Hay như trường cao đẳng công nghệ thông tin tphcm hay trường cao đẳng thực hành FPT. Không còn nghi ngờ gì về chất lượng đào tạo của những trường này. Điểm chuẩn cao đẳng FPT có cao hay không, bạn hãy tìm hiểu rõ hơn để có sự lựa chọn đúng đắn trước khi nộp hồ sơ nhé.

Điểm chuẩn của các trường cao đẳng tốt nhất tphcm

Chắc chắn không phải cứ học đại học thì mới có thể thực hiện được ước mơ của mình phải không? Bởi vì các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm cũng mang đến chất lượng giảng dạy tốt. Cũng chính vì như thế mà những cầu thủ bóng đá cũng đã từng rất quan tâm đến các trường cao đẳng này. Hậu vệ Đoàn Việt Cường cũng là một ví dụ.

Mặc dù được biết đế như là một cầu thủ của đội tuyển Việt Nam trong những năm 2007-2012. Và là một trong những nhân tố quan trọng trong chiến thắng lịch sử tại AFF Suzuki cup năm 2008. Tuy nhiên ít ai biết rằng anh cũng đã từng muốn theo học tại cao đẳng công thương một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm. Tuy nhiên sức hút của bóng đá mạnh mẽ hơn nên anh theo nghiệp cầu thủ để phục vụ khán giả soi keo bong da dem nay.

Hậu vệ Đoàn Việt Cường đã từng học tại trường cao đẳng công thương
Hậu vệ Đoàn Việt Cường đã từng học tại trường cao đẳng công thương

Những trường cao đẳng này hàng năm đón rất nhiều tân sinh viên. Bởi vậy điểm chuẩn của các trường này cũng được mọi người quan tâm. Và tất nhiên điểm chuẩn của một số trường như cao đẳng công nghệ Thủ Đức cũng khá là cao. Hay những trường danh tiếng khác như cao đẳng kinh tế kỹ thuật tphcm, cao đẳng tài chính- hải quan. Đầu vào của những trường này cũng có chất lượng rất tốt.

Học phí của các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

Ngoài điểm chuẩn thì chất lượng của các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm cũng rất được quan tâm. Các trường công lập vẫn là điểm đến của các học sinh. Bởi vì tin tưởng vào chất lượng đào tạo thì học phí cũng thấp hơn.

Chẳng hạn như trường cao đẳng kinh tế đối ngoại có chất lượng đào tạo tốt. Mà học phí lại thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường trong khu vực. Đồng thời còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những sinh viên khó khăn. Và chương trình học bổng cho những bạn có thành tích học tập tốt.

Tại Hà Nội có rất nhiều trường cao đẳng đại học bởi nơi đây là đầu não của cả nước. Nơi giao thoa giữa kinh tế, văn hóa và chính trị. Hãy cùng điểm qua một số trường cao đẳng kinh tế Hà Nội chất lượng nhất nhé.

Học phí trường cao đẳn kinh tế đối ngoại không quá cao
Học phí trường cao đẳn kinh tế đối ngoại không quá cao

Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng bởi vì những trường cao đẳng dân lập học phí cũng không quá cao đâu. Chẳng hạn như trường cao đẳng Viễn đông cũng có mức học phí cao nhưng không quá cao đâu. Mặt khác trường vẫn có những chính sách miên giảm học phí như các trường công lập. Nhưng nếu hỏi trường cao đẳng viễn đông có tốt không? Tất nhiên câu trả lời là có rồi. Bởi vậy dù học phí có cao hơn một chút nhưng nếu chất lượng tốt thì vẫn xứng đáng.

Có nên học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM hay không?

Câu trả lời xin dành cho những bạn sinh viên của trường. Bởi vì chính những bạn sinh viên học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm mới có thể biết được. Nhưng một điều rõ ràng là những trường này hàng năm có số lượng sinh viên theo học rất đông. Và tỷ lệ những sinh viên ra trường có việc làm trong năm đầu rất cao. Nhất là những tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành theo học rất nhiều. Họ cũng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn rất tốt.

Trường cao đẳng kỹ thuật cao thắng một trong top các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm
Trường cao đẳng kỹ thuật cao thắng một trong top các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm

Trên đây là top các trường cao đẳng tốt nhất ở tphcm. Cùng với một số thông tin về các trường đó cùng với thông tin cầu thủ từng theo học. Hy vọng những bạn học sinh sẽ có thể tìm được đúng trường theo học và thực hiện được ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *