Top các trường cấp 3 ở Canada danh tiếng nhất hiện nay

Giáo Dục

Canada là một trong những nước có nền giáo dục rất phát triển. Trong những năm gần đây các trường của đất nước này thu hút sự chú ý không chỉ học sinh trong nước mà còn cộng đồng quốc tế. Nếu bạn muốn lựa chọn con đường du học lâu dài thì có thể tham khảo top các trường cấp 3 ở Canada danh tiếng nhất hiện nay.

Trường trung học Abbotsford School District No. 34

Đây là một cái tên đáng lưu ý trong các trường cấp 3 ở Canada có chất lượng giáo dục rất tốt. Trường nằm trên vùng phía tây của Canada gần tiêu bang Vancouver – thành phố Abbotsford. Đây là một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Canada. Đồng thời nền giáo dục của thành phố này cũng rất phát triển và có cộng đồng hòa đồng nhất tại Canada.

Sở dĩ đây là một trường thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh đầu tiên chính vì những giải thưởng trong giảng dạy du học sinh quốc tế trong nhiều năm. Học tập tại đây học sinh sẽ được đào tạo khóa học tiếng anh ESL. Vì thế có thể chuẩn bị rất tốt kỹ năng để tốt nghiệp trung học và nhập học ở các trường đại học tại Canada, Mỹ và cả toàn thế giới.

Trường trung học Abbotsford School District No. 34 có công tác dạy và học rất tốt
Trường trung học Abbotsford School District No. 34 có công tác dạy và học rất tốt

Các môn học được đào tạo chuyên sâu ở trường là Học Thuật, Công Nghệ, Nghệ Thuật và Khóa học ESL. Các môn học này được giảng dạy bởi những giáo viên có trình độ tốt. Cộng thêm với việc học sinh được học bằng phương pháp giảng dạy mới nhất và môi trường học tập với những thiết bị hiện đại nhất. Vì thế học tập tại đây học sinh sẽ nhận được những kiến thức chuyên sâu và tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu du học tại trường này thì trường cũng có hệ thống hỗ trợ sinh viên rất tốt. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học.

Trường Birmingham International College of Canada – BICC

Ngôi trường thứ hai bạn có thể tham khảo trong các trường cấp 3 tại Canada danh tiếng nhất hiện nay đó là BICC. Đây là một trường trung học tư thục có học phí các trường dân lập cao nằm ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Hiện tại trường đang có chương trình đào tạo chất lượng cao. Giáo trình cùng chất lượng giảng dạy.

Trường Birmingham International College of Canada – BICC có chất lượng giáo dục tốt
Trường Birmingham International College of Canada – BICC có chất lượng giáo dục tốt

Lớp học của BICC được tổ chức theo quy mô nhỏ. Điều này giúp cho học sinh có thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên hơn. 80% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng nhất Canada như University of Toronto, McMaster University…

Trường quốc tế Birmingham hiện đang là ngôi trường có uy tín ngày càng cao về đào tạo. Hiện nay trường đang đứng top đầu trong việc có số lượng học sinh quốc tế theo học tại bang Ontario.

Hàn Quốc là một trong những đất nước có nền giáo dục chất lượng nhất trên toàn quốc. Nếu các bạn muốn con em mình được học tập trong môt trường tốt nhất thì đừng bỏ qua các trường cấp 3 tại Hàn Quốc tại đây. 

Trường Bodwell High School

Bodwell High School là một trường nội trú tư thục tại Vancouver, British Columbia. Đây là một trường được Sở Giáo Dục British Columbia công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Thành tích hàng năm của ngôi trường này khá ấn tượng. Khoảng 97% học sinh tốt nghiệp ở trường Bodwell đều được vào đại học. Học tập ở đây học sinh không chỉ được cung cấp kiến thức học thuật. Các em học sinh của trường cũng rất được chú trọng phát triển về năng khiếu thẩm mỹ, thể chất. Vì thế nhiều tài năng đã được phát hiện và bồi dưỡng rất tốt.

Ngoài chương trình đào tạo và những thành tích ấn tượng thì cơ sở vật chất cũng chính là một điểm cộng của trường. Cụ thể là trong khuôn viên trường có 2 quán cà phê, 2 phòng tập đa năng, hồ bơi trong nhà, 2 rạp chiếu và sân khấu thuyết trình, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Khu ký túc xá của trường cũng giúp cho hơn 600 học sinh có điều kiện tốt nhất.

Tất cả các học sinh tại Bodwell hoàn thành chương trình học của lớp 12 sẽ nhận được Chứng chỉ Dogwood. Đây là một chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu do tỉnh British Columbia cấp. Các khoản tín chỉ học tại Bodwell được chuyển tiếp tương ứng đến quốc gia mà học sinh sinh sống.

Nếu bạn muốn tham khảo những thông tin thú vị về giáo dục và các lĩnh vực khác mời bạn hãy xem thêm tại đây nhé!

Trường Urban Internattional School

Nằm ngay ở trung tâm thành phố Toronto – Canada, trường Urban Internattional School cũng là một trường danh tiếng trong các trường cấp 3 ở Canada. Urban Internattional đã đạt được rất nhiều thành tích trong việc dạy và học. Trương cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao. Đồng thời cũng áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học sinh tự tin vào năng lực của mình. Chính vì thế hầu hết các học sinh sau khi tốt nghiệp trường này đều được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng ở Canada.

Trường Urban Internattional School có nhiều thành tích trong việc dạy và học
Trường Urban Internattional School có nhiều thành tích trong việc dạy và học

Trên đây là một số thông tin về các trường cấp 3 ở Canada chất lượng và danh tiếng nhất. Chúc các bạn sớm lựa chọn được ngôi trường ưng ý nhất cho con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *