Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội học tập tốt tại trường trung học Minami Katsushika

Tổng hợp danh sách các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất

Giáo Dục

Hiện nay việc du học Nhật Bản ngay từ cấp 3 đang nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh và phụ huynh. Bạn đã tìm hiểu về chương trình học tập tại Nhật và bạn muốn theo học nơi đây. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết chọn trường nào trong các trường cấp 3 ở Nhật Bản. Hãy cùng tham khảo thông tin về một số trường cấp 3 nổi tiếng ở Nhật cùng http://.kinhtecongnghiephanoi.com nhé

Trường trung học Kokusai

Đứng đầu danh sách các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất chắc chắn không kể đến trường trung học Kokusai. Đây là một trường nằm tại Komaba, phường Meguro, Tokyo. Nếu bạn lo lắng rằng mình vẫn chưa thông thạo tiếng Nhật khi đến trường thì bạn có thể yên tâm. Bởi vì chương trình đào tạo phổ thông quốc tế của trường chủ yếu bằng tiếng Anh. Và tùy theo trình độ của mình mà bạn có thể tham gia các môn học đặc biệt bằng tiếng Nhật.

Trường trung học Kokusai là một trong các trường cấp 3 ở Nhật Bản
Trường trung học Kokusai là một trong các trường cấp 3 ở Nhật Bản

Trường tổ chức tiếp nhận số lượng không nhiều học sinh nước ngoài. Số lượng học sinh nước ngoài được trường tiếp nhận vào tháng 4 là khoảng 25 học sinh. Và tiếp nhận tiếp một đợt nữa vào tháng 9 nhưng chỉ nhận thêm 5 học sinh nữa. Tuy vậy nhưng đây là một trường thu hút nhiều học sinh từ nhiều nước đến du học.

Trường trung học Fuchu Nishi

Fuchu Nishi cũng là một trong những trường cấp 3 có chất lượng tốt nhất tại Nhật mà bạn có thể tham khảo. Trường nằm ở Fuchu, phường Nisshi, phía tây Tokyo. So với trường trung học Kokusai thì trường Fuchu Nishi có ít chỉ tiêu dành cho học sinh nước ngoài hơn. Thời gian nhập học của trường cũng vào tháng 4 và tháng 9 tuy nhiên lại chỉ có 15 chỉ tiêu dành cho hai đợt này. Điều này chứng tỏ bạn phải nhanh tay nắm bắt cơ hội để có thể được học tập trong môi trường học tập tốt.

Vào năm nhất, học sinh của trường sẽ tập trung học công nghệ thông tin. Năm thứ hai chương trình học của trường sẽ nghiêng về xã hội nhân văn hơn. Trường thường phân thành nhiều lớp nhỏ tùy khả năng của học sinh. Ngoài ra trường còn áp dụng phương pháp giảng dạy bằng thiết bị công nghệ tiên tiến. Điều này sẽ giúp học sinh có thể tiếp thu các kiến thức được tốt hơn.

Thành phố Melbourne  là điểm thu hút một lượng lớn du học sinh đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn du học ngay từ bậc phổ thông hãy tham khảo các trường cấp 3 ở Melbourne tại đây.

Trường trung học Minami Katsushika

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất vậy thì đừng bỏ qua trường trung học Minami Katsushika. Đây là một trường tọa lạc ở Tateishi, phường Katsushika, Tokyo. Cũng giống như hai trường trên trường Minami Katsushika cũng tổ chức tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 9. Tuy nhiên số lượng nhận học sinh quốc tế của trường cũng khá ít. Chỉ có 15 học sinh được nhận trong đợt tuyển sinh tháng 4 và 3 học sinh vào tháng 9.

Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội học tập tốt tại trường trung học Minami Katsushika
Bạn đừng nên bỏ qua cơ hội học tập tốt tại trường trung học Minami Katsushika

Các lớp học của trường được phân ra lớp toán và lớp tiếng Anh theo khả năng của học sinh. Tuy nhiên mỗi lớp chỉ khoảng 20-30 học sinh. Trường thường tổ chức thêm các lớp học bồi dưỡng vào thứ bảy.

Trường trung học Asuka

Đây chắc chắn là một trường phù hợp để giải quyết việc bạn đang lo lắng về tiếng Nhật của mình khi mới sang du học. Bởi hiện nay trường thường chia nhỏ ra nhiều lớp học. Các lớp học được chia phù hợp với khả năng tiếng Anh, toán học và tiếng Nhật của học sinh.Là một trường có đội ngũ giáo viên rất đông. Giáo viên cũng có trình độ chuyên môn cao có thể giúp học sinh học tập một cách hiệu quả hơn.

Trường cũng là một trong số những trường có số lượng học sinh nước ngoài đông nhất. Thông thường trường cũng tiếp nhận khoảng 20 học sinh nước ngoài vào tháng 4 và 3 học sinh vào tháng 9. Tuy nhiên trường cũng có thể tiếp nhận thêm học sinh quốc tế. Số lượng tối đa học sinh quốc tế được tiếp nhận mỗi năm có thể lên đến 130 học sinh. Đây chính là một cơ hội lớn để bạn có thể theo học một trường cấp 3 danh tiếng ở Nhật Bản.

Trường trung học Quốc tế Kanto

Hiện nay ở Nhật Bản cũng có rất nhiều trường tư thục có chất lượng giáo dục rất tốt. Có thể kể đến như học viện Keika, trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Otsuma Tama…Tuy nhiên nổi bật nhất trong số các trường tư thục chắc chắn phải kể tên trường trung học quốc tế Kanto.

Trường trung học Quốc tế Kanto là một trường tư thục chất lượng tốt
Trường trung học Quốc tế Kanto là một trường tư thục chất lượng tốt

Kanto là trường trung học tư thục nằm ở Shinjuku, Tokyo. Trường giảng dạy theo 3 chương trình: giáo dục tổng hợp, ngoại ngữ học và nghệ thuật biểu diễn. Tuy nhiên nếu bạn học ở đây thì chỉ được chấp nhận vào lớp văn hóa Nhật theo chương trình giáo dục tổng hợp.

Đặc điểm chung của các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất

Trên đây là một số trường trong các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất. Mỗi trường có một chương trình học khác nhau nhưng cũng có rất nhiều điểm chung. Đó chính là các trường đều tạo điều kiện cho học sinh có thể trau dồi thêm kiến thức về ngoại ngữ. Thêm vào đó môi trường giáo dục của các trường cũng rất xem trọng sự cân bằng giữa kiến thức, thể chất và các hoạt động xã hội. Học tập tại đây bạn sẽ có cơ hội tham gia những câu lạc bộ để hoàn thiện bản thân và định hướng được đam mê và niềm yêu thích của bản thân.

Cổ động viên Nhật Bản chào đón Real Madrid từ sáng sớm
Cổ động viên Nhật Bản chào đón Real Madrid từ sáng sớm

Học tập trong các trường học này bạn cũng có thể hoàn thiện cả về nhân cách của mình. Người Nhật là một dân tộc rất coi trọng học vấn, có tính kỷ luật cũng rất cao. Chẳng nói đâu xa khi câu lạc bộ Real Madrid nổi tiếng sang Nhật Bản để dự FIFA Club World Cup. Mặc dù đội hình Real Madrid 2017 có rất nhiều cái tên đáng chú ý cùng đi sang Nhật. Tuy nhiên người dân Nhật trong đó có rất đông học sinh đã chờ từ 5h sáng.

Thành phố Hồ Chí Minh là môi trường đào tạo ra nhiều thế hệ vàng son của cả nước. Nếu bạn quan tâm về các trường cấp 3 ở TPHCM chất lượng nhất thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi nhé!

Trên đây là một số thông tin về các trường cấp 3 ở Nhật Bản tốt nhất để bạn tham khảo. Hãy để con yêu của bạn được học tập tại những ngôi trường chất lượng và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *