Gợi ý các trường mầm non quận 7 uy tín chất lượng cao

Giáo Dục

Các trường mầm non quận 7 uy tín và chất lượng được nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm. Tìm hiểu môi trường học tập của các con luôn là điều mà các bố mẹ quan tâm. Bài viết dưới đây gợi ý một số trường mầm non uy tín tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh.

Những năm tháng đầu đời vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Để có một bước đệm thật tốt, bố mẹ cần tìm cho con một môi trường học tập tốt. Biết được những băn khoăn của cha mẹ kinhtecongnghiephanoi.com giới thiệu các trường mầm non uy tín ở quận 7.

Danh sách các trường mầm non quận 7 có chất lượng tốt nhất
Danh sách các trường mầm non quận 7 có chất lượng tốt nhất

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ – Kinder Star

Là một ngôi trường song ngữ đẳng cấp quốc tế. Trường có quy mô lớn cùng với cơ sở hạ tầng khang trang. Trang thiết bị dạy và học tiên tiến nhất. Với những giá trị thực chúng tôi nâng niu. Hoạt động với phương châm hình thành nhân cách tốt ở trẻ. Luôn được ban giám hiệu nhà trường đề cao. Hơn nữa chúng tôi quan tâm tới sức khỏe và tri thức ở trẻ. Những bước chân đầu đời, những bài học vỡ lòng vô cùng quan trọng.

Trường Mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ đầu tư xây dựng đúng chuẩn. Với mô hình cây xanh và sân chơi lên đến 68 %, trường có một không gian vô cùng thoáng đãng. Tạo một nền không khí sạch tối ưu cho học sinh. Với phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến, hiện đại. Cùng với kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc, đặt nền tảng nhân cách, trí tuệ cho bé ngay từ tuổi mầm non. Từ đó phát triển tư cách đạo đức, khả năng học hỏi, sáng tạo của trẻ.

Có thể nói trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ chính là ngôi nằm trong danh sách các trường mầm non quận 7 uy tín, chất lượng tốt nhất

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Sunrise là một ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh uy tín chất lượng cũng được nhiều mẹ quan tâm.. Hệ thống trường đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc trung học phổ thông.

Với đội ngũ giáo viên có nền tảng kiến thức tốt, cùng với thâm niên và sự nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy. Một số những giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy chính là điểm nhấn của ngôi trường này.

Phương châm hoạt động của trường chính là xây dựng nền tảng tốt nhất cho trẻ. Từ đó thúc đẩy trẻ thành công trên con đường tương lai sau này.

Nhà trường áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến mới nhất, nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng. Song song với đó nhà trường cũng luôn trau dồi những kỹ năng sống thực tiễn, giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp cho trẻ.

Các con tham gia văn nghệ tại trường quốc tế Việt Úc
Các con tham gia văn nghệ tại trường quốc tế Việt Úc

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

Nếu các bạn đang quan tâm các trường mầm non quận 7 nào tốt thi hãy đến với trường Baby Bees. Là ngôi trường tư thục đầu tiên ở quận 7 được cấp phép hoạt động. Trường có bề dày thành tích cũng như những hoạt động nổi trội. Giúp cho học sinh vừa học vừa chơi. Đem lại tri thức cũng như thể chất tốt nhất đến với trẻ.

Nằm trong khuôn viên khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường có cơ sở hạ tầng khang trang, cùng với trang thiết bị dạy và học hiện đại tối ưu nhất. Đây cũng là ngôi trường song ngữ có học sinh có thành tích nổi bật trong thành phố. Đảm bảo con em của bạn sẽ phát triển theo hướng tích cực nhất.

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy hoàn chỉnh, nhằm chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng căn bản, cần thiết để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập, Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.

Các trường mầm non ở Đà Nẵng chuyên đào tạo các nhận tài nhí tham gia các cuộc thi cho trẻ em tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập website của chúng tôi. 

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Nói đến phương pháp Montessori thì chắc hẳn nhiều người biết tới. Đây là một phương pháp học tiên tiến chuẩn của AMI. Tại trường Mầm non Tiny Flower Montessori lấy phương pháp này làm chủ đạo cho việc dạy và học của học sinh.

Cô và trò trường mầm non Tiny đi dã ngoại
Cô và trò trường mầm non Tiny đi dã ngoại

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng quan sát tuyệt vời có thể thấu hiểu một cách sâu sắc những lý thuyết về giáo dục, về sự phát triển của trẻ. Từ đó, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Trên đây là danh sách các trường mầm non quận 7 uy tín chất lượng cao. Được rất nhiều cha mẹ tin tưởng và cho con theo học. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ là gợi ý tốt dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *