Top các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đáng tiền đi học

Giáo Dục

Có rất nhiều trường mầm non tại Hà Nội để các mẹ có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang phân vân không biết đâu là môi trường tốt nhất trong những năm tháng đầu đời của bé yêu thì có thể xem xét những gợi ý của kinhtecongnghiephanoi về top các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đáng tiền đi học nhất.

Việc lựa chọn trường mầm non cho trẻ là vô cùng quan trọng. Ngoài việc, giúp bé được vui chơi, chăm sóc một cách tốt nhất. Môi trường học còn là nền tảng quyết định đến tính cách, sự phát triển và tương lai của trẻ. Vì thế đừng bỏ qua danh sách các trường mầm non quốc tế trên địa bàn thành phố Hà Nội dưới đây.

Trường KinderWorld International Kindergarten

Trường Mầm non Kinderworld tự hào mang tới cho các bé chương trình giáo dục da dạng, chất lượng cao. Trường tọa lạc tại Trung tâm Văn hoá Liên kết tại Văn Phúc, với không gian rộng rãi. Mỗi lớp đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như điều hòa, ti vi,….Bên cạnh đó, trường còn có phòng máy tính giúp các bé tiếp cận được với công nghệ một cách khoa học nhất .

Giờ học tiếng anh cùng cô giáo bản ngữ tại mầm non Kinderworld

Các chương trình giáo dục của trường được đa dạng và phong phú. Nhằm mang đến môi trường học tập sáng tạo và đầy thử thách. Từ đó, giúp trẻ chuẩn bị hành trang tốt nhất cho những bước đi sau này.

Trường Mầm non Vinschool Royal City

Trường Mầm non Vinschool Royal City tọa lạc trong quần thể khu độ thị cao cấp Royal City. Trường được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích hấp dẫn.

Vinschool lấy phương pháp giáo dục mầm non Montessori làm chuẩn. Tại đây trẻ sẽ được đánh thức đam mê và những năng khiếu tiềm ẩn. Tạo ra những chiến binh mạnh mẽ, tài giỏi tương lai của đất nước. Đặc biệt, giờ học tiếng Anh của trẻ chiếm 50% thời lượng học tại trường. Bé sẽ được giao lưu với giáo viên nước ngoài để hoàn thiện những kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết tốt nhất.

Trường Mầm non quốc tế song ngữ – Hà Nội Academy

Nằm trong khu đô thị Ciputra, Academy thuộc các trường mầm non quận Cầu Giấy đặc biệt chú trọng đến an ninh. Do đó, gửi con ở đây các mẹ sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề an toàn.

Bé hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời tại Hà Nội Academy
Bé hào hứng tham gia các hoạt động ngoài trời tại Hà Nội Academy

Trường kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD & ĐT Việt Nam và chương trình Sơ Cấp Quốc Tế (IPC). Nhằm mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhận thức về song ngữ và các giá trị truyền thống. Giúp bé trang bị những kiến thức tốt nhất để trẻ chuyển tiếp lên cấp Tiểu Học.

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS

Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản là một trong các trường mầm non quốc tế tại hà nội đầu tiên sử dụng hệ thống giáo dục theo mô hình của Nhật Bản.

Không chỉ là môi trường học tập và vui chơi của bé, Nhật bản – JIS còn là nơi giáo dục đạo đức. Trường dạy cho trẻ tấm lòng nhân ái, cách tự lập, làm việc và hoạt động theo nhóm. Tại đây, trẻ sẽ được dạy cách phát huy sự sáng tạo, tư duy của bản thân để sau này cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Nhiều bậc cha mẹ luôn muốn cho con mình học ở những môi trường chuyên nghiệp để chúng có thể tự do, thoải mái sáng tạo và phát triển một cách tự nhiên nhất. Hãy tham khảo các trường mầm non quốc tế tại TPHCM tại đây.

Trường mẫu giáo Eton House

Trường mẫu giáo Quốc tế Eton House tại Hà Nội là một ngôi trường đáng để các mẹ cho con đi học. Trường áp dụng hướng giáo dục quốc tế hoàn toàn mới. Không giúp cho trẻ ở độ tuổi từ 18 tháng – 6 tuổi phát huy được khả năng và đam mê của mình.

Giờ học mỹ thuật tại trường mầm non quốc tế Eton House
Giờ học mỹ thuật tại trường mầm non quốc tế Eton House

Ngoài ra, trường còn có cơ sở vật chất hiện đại và sân chơi rỗng rãi, thoáng mát. Giúp bé thỏa thích vui chơi và bộc lá cá tính của mình.

Các họat động ngoại khóa nên cho tham gia vào dịp hè

Ngoài việc cho trẻ học tập và vui chơi tại trường. Các bậc phụ huynh cũng nên cho bé tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa vào những dịp nghỉ hè. Trung tâm bóng đá Viettel là một trong những gợi ý không tồi. Tại đây bé không chỉ được rèn luyện về thể chất. Mà còn được học những kiến thực về tinh thần đồng đội, làm việc nhóm,…

Hiện nay, trung tâm bóng đá Viettel đang tuyển sinh các học viên đào tạo từ bé tại Hà Nội. Đây chính là cơ hội để các mẹ cho bé yêu của mình thể hiện tình yêu với trái bóng. Có thể các bé sẽ chính là những cầu thủ xuất sắc của nước nhà trong tương lai.

Các bé được huấn luyện tại trung tâm bóng đá Viettel
Các bé được huấn luyện tại trung tâm bóng đá Viettel

Trên đây là danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội đáng tiền. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn môi trường học tập cho bé. Nếu các mẹ có nhu cầu biết thêm những kiến thức về giáo dục. Hãy theo dõi những bài viết sau của chúng tôi. Chắc chắn sẽ là những kiến thức vô cùng bổ ích cho bố mẹ đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *