Điểm mặt các trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cao

Giáo Dục

Hiện nay có rất nhiều trường quốc tế từ mầm non đến đại học ở TPHCM. Và những trường này đều đươc đánh giá là có chất lượng giáo dục rất tốt. Chính vì thế nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn trường mầm non nào cho con em mình. Vậy thì hãy cùng kinhtecongnghiephanoi.com tham khảo các trường mầm non quốc tế tại tphcm nhé.

Trường mầm non quốc tế Hạnh Phúc

Mầm non quốc tế Hạnh Phúc đứng đầu trong danh sách các trường mầm non tại TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất. Hiện nay trường có 6 cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Vì chương trình dạy học cho trẻ tại trường đều là chương trình chuẩn quốc tế. Chính vì thế từ trang thiết bị cho đến đội ngũ giáo viên đều có chất lượng rất tốt.

Trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đồng thời thiết bị luôn được sắp xếp khoa học và giữ gìn về sinh sạch sẽ. Giáo viên yêu nghề, được đào tạo bài bản để mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho trẻ.

Trường quốc tế Hạnh Phúc có chất lượng tốt nhất tại TPHCM
Trường quốc tế Hạnh Phúc có chất lượng tốt nhất tại TPHCM

Trẻ em học tập tại trường đều đảm bảo phát triển từ trí tuệ, tư duy cho đến nhiều kỹ năng khác. Bởi trường áp dụng hệ thống giáo trình Montessori. Đây là giáo trình tiên tiến được áp dụng trong giáo dục trẻ ở nhiều nước trên thế giới. Trẻ em còn được học tập với giáo trình tiếng Anh nhập từ Hàn Quốc.

Không chỉ được học tập với phương pháp giáo dục tiên tiến, trẻ em khi học tập tại đây còn có cơ hội được thỏa sức vui chơi. Bởi vì khu vực sân chơi ngoài trời của trường được trang bị đầy đủ các thiết bị. Chạy, nhảy, chơi đùa, khám phá các bé sẽ có thể phát triển một cách toàn diện hơn.

Trường mầm non song ngữ Việt Mỹ VASS

Đây là một trong những trường có chất lượng giáo dục được các bậc cha mẹ đánh giá rất cao trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM.  Đây được xem là nơi lý tưởng nhất để cho trẻ để có thể được học tập theo chương trình phù hợp với lứa tuổi của nhất.

Hệ thống giáo dục của trường Việt Mỹ áp dụng song song chương trình của Bộ GD&ĐT và chương trình của Đại Học Cambridge. Chính vì thế học sinh có thể có nhiều kiến thức trong quá trình học mà còn được tiếp xúc với tiếng Anh bài bản từ rất sớm. Trường mầm non Việt Mỹ VASS là một trong số các trường thuộc hệ thống trường Việt Mỹ VASS.

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ được nhiều người yêu thích
Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ được nhiều người yêu thích

Chương trình học của trường mầm non này đặc biệt chú trọng đến khả năng tư duy logic của trẻ, Đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao tính sáng tạo của trẻ. Ngoài ra tại đây trẻ có thể phát triển cả thể chất và tinh thần để tiếp tục cho những bậc học về sau.

Ngoài chương trình dạy học thì VASS cũng được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao về nhiều mặt khác. Đầu tiên là hệ thống cơ sở vật chất của trường rất đồng bộ và hiện đại. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, trang trí đẹp mắt.

Và vì trẻ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế chính vì thế trường còn có đội ngũ giáo viên rất chất lượng. Các giáo viên không chỉ được đào tạo bài bản để có thể mang đến kiến thức đầy đủ. Mỗi giáo viên còn được đào tạo để nắm bắt tốt tâm lý, sở thích, cá tính của trẻ. Đồng thời có thể hướng trẻ đến sự phát triển đúng đắn về nhân cách.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Một cái tên đáng chú ý nữa trong các trường mầm non quốc tế TPHCM đó chính là trường mầm non dân lập quốc tế Việt Úc. Điểm đặc biệt của Việt Úc chính là ở chương trình học rất hấp dẫn. Trẻ được học theo chương trình văn hóa của Việt Nam. Đồng thời được học tập song song với chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động.

Đây là một chương trình giúp cho trẻ có thể nhận thức cá nhân. Đồng thời nâng cao tinh thần cộng đồng, từ đó sẽ phát triển hài hòa hơn. Ngoài mô hình học tập này trẻ còn có thể hình thành tư duy công nghệ rất sớm. Bởi trường cũng tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc sớm với môn ICT.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cha mẹ
Trường tiểu học quốc tế Việt Úc sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cha mẹ

Trường học được đầu tư các trang thiết bị, đều rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế như máy chiếu,máy tính, điều hòa. Hay hệ thống cửa kính an toàn ,chống va đập như kính cường lực, cửa nhựa lõi thép 2 cánh … Xứng đáng là một trường nằm trong hệ thống giáo dục quốc tế.

Ngoài ra trường còn rất chú trọng việc giao tiếp thường xuyên với phụ huynh. Điều này giúp phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục của trường. Đồng thời cũng giúp cho giáo viên có thể phát triển tối đa tiềm năng của học sinh.

Trên đây là một vài cái tên trong các trường mầm non quốc tế tại TPHCM. Nếu bạn vẫn băn khoăn thì có thể tìm hiểu thêm một số trường khác tại website của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *