Top các trường mầm non tại thành phố Vinh được nhiều cha mẹ tin tưởng

Giáo Dục

Không chỉ ở các thành phố lớn việc học của các con mới được chú trọng. Tại Nghệ An một tỉnh có truyền thống hiếu học từ xưa đến nay. Bố mẹ cũng luôn đầu tư hàng đầu cho việc học hành của các con. Dưới đây http://www.kinhtecongnghiephanoi.com sẽ chia sẻ danh sách các trường mầm non tại thành phố Vinh được nhiều cha mẹ tin tưởng.

Các trường mầm non tại thành phố vinh hiện nay cũng đầu tư khá nhiều. Về cả phương pháp học tập lẫn cơ sở vật chất. bài viết này chúng tôi cung cấp cho quý phụ huynh danh sách các trường mầm non tại thành phố Vinh được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn.

Danh sách các trường mầm non tại thành phố Vinh được nhiều cha mẹ tin tưởng

Danh sách các trường mầm non tại Vinh luôn được nhiều cha mẹ quan tâm. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin một số trường tại Vinh chất lượng cao.

Các trường mầm non có chất lượng giáo dục tốt nhất tại Vinh

Trường mầm non Quốc tế Ánh Dương

Đây được xem là trường mầm non hàng đầu của thành phố Vinh. Một ngôi trường luôn luôn lắng nghe phụ huynh để càng ngày hoàn thiện tốt hơn. Nhà trường luôn chú trọng về việc phát triển toàn diện của trẻ. Một trong những tiêu chí mà nhà trường hướng tới trong thời gian dài.

Các con đến đây sẽ được  nuôi dạy và vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ. Hơn nữa các cô luôn dành trọn tình yêu thương.  Mô hình giáo dục với nhiều sự lựa chọn khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng đối tượng và từng lứa tuổi. Mầm non Quốc tế Ánh Dương luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện.Từ đó giúp trẻ hình thành một nhân cách đạo đức tốt. Rèn luyện khả năng tư duy cũng như hiểu biết xã hội của trẻ.

Cơ sở hạ tầng trang thiết bị dạy và học cúng được nhà trường chú trọng. Đảm bảo cho các con có một môi trường tốt nhất để vừa học vừa chơi. Một môi trường năng động kích thích trẻ phát huy một cách tốt nhất. Giúp trẻ hình thànhnhân cách tốt. Cũng như sức khỏe tốt và dễ dàng thích nghi với môi trường xã hội bên ngoài.

Hiện nay trên địa bàn Huế có nhiều trường mầm non chất lượng cao để các mẹ lựa chọn. Để lựa chọn được trường tốt về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy thì hãy tham khảo danh sách các trường mầm non tại Huế tại đây.

Trường mầm non Hoa Sen

Đây là một ngôi trường công lập tốt nhất của thành phố Vinh. Trường có thành tích 35 năm dạy và học. Được chia thành 15 nhóm lớp ở từng độ tuổi khác nhau.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những giáo viên yêu nghề. Có nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết trong sự nghiệp nuôi dạy trẻ. Một điểm mạnh nữa của trường đó là cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện. Phòng học và trang thiết bị đều được thiết kế tối ưu nhất. Đảm bảo an toàn cho sự phát triển toàn diện và năng động của trẻ.

Trường mầm non Hoa Sen được nhiều người đánh giá cao
Trường mầm non Hoa Sen được nhiều người đánh giá cao

Trường mầm non Hoa Sen đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý của các cấp, các ngành trao tặng. Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để tạo ra một môi trường “khang trang, sạch, đẹp và an toàn cho trẻ”. Có thể nói đây là các trường mầm non tại thành phố vinh được nhiều cha mẹ quan tâm.

Trường mầm non Quốc Tế Việt-Sing

Là ngôi trường song ngữ đầu tiên có mặt tại thành phố vinh. Ngôi trường có sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị dạy và học. Hơn nữa chế độ dinh dưỡng cũng được quan tâm nhất. Đảm bảo cho trẻ có một môi trường học tập tiện nghi và hiện đại nhất.

Trường mầm non Việt Sing là một trong những ngô trường tốt nhất tại Vinh
Trường mầm non Việt Sing là một trong những ngô trường tốt nhất tại Vinh

Vì là môi trường song ngữ vì vậy đội ngũ giáo viên cũng được chú trọng. 100% giáo viên có bằng cấp đại học, cao đẳng, có bằng cấp và kinh nghiệm sư phạm, tiếng Anh xuất sắc. Hơn nữa họ đều là những cô giáo trẻ năng động, sáng tạo. Đặc biệt là tấm lòng yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao…
Một điểm cộng của ngôi trường này đó là đầu tư giáo viên nước ngoài. Đối với những giáo viên nước ngoài thì đảm bảo yêu cầu do nhà trường đề ra.

Chọn trường mầm non cho con là điều bất cứ cha mẹ nào cũng quan tâm khi con mình đến tuổi đi học. Bài viết các trường mầm non tư thục tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Những hoạt động ngoại khóa của các trường

Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường giáo dục hiện đại. Trong đó đề cao sự phát triển cá tính và năng khiếu riêng biệt của mỗi bé.Giúp bé phát triển toàn diện, tiếp tục là học sinh gương mẫu sau cấp mầm non và trở thành công dân ưu tú của đất nước mai sau.

Ngoài ra trường còn có những hoạt động ngoại khóa diễn ra thường xuyên. Nhắc tới thành phố Vinh chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay tới lò dào tạo các cầu thủ trẻ của Sông Lam Nghệ An. Đây là cái nôi lớn đưa nhiều tên tuổi của các cầu thủ trẻ đến với người hâm mộ. nhà trường cũng có thành lập một câu lạc bộ bóng đá. Với phương pháp vui chơi và học tập gióng với mô hình câu lạc bộ bóng đá borussia dortmund julian weigl. Tại đây các con vừa có thể vui chơi và rèn luyện thể chất một cách tốt nhất.

Trẻ được tham gia câu lạc bộ bóng đá để rèn luyện sức khỏe
Trẻ được tham gia câu lạc bộ bóng đá để rèn luyện sức khỏe

Trên đây là top các trường mầm non tại thành phố Vinh được nhiều cha mẹ tin tưởng. Hy vọng bài viết cũng là gợi ý cho các bậc cha mẹ. Lựa chọn cho con mình một ngôi trường hợp lý nhất. Tìm hiểu thêm một vài thông tin giáo dục mời quý bạn đọc ghé thăm trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *