Danh sách các trường tiểu học quận Cầu Giấy được cha mẹ tin tưởng

Giáo Dục

Cầu Giấy là một quận lớn thuộc thành phố Hà Nội. Chính vì thế hiện nay trên địa bàn của quận này có rất nhiều trường phục vụ học sinh bậc tiểu học. Và là cha mẹ chắc chắn bạn sẽ mong muốn con em mình sẽ được học tập tại một trường tốt. Nếu bắn khoăn hãy đọc một số gợi ý về các trường tiểu học quận Cầu Giấy có chất lượng tốt sau.

Một số trường có chất lượng hàng đầu trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy

Tiểu học là một cấp học quan trọng là nền tảng cho việc tiếp nhận kiến thức các cấp học sau này. Chính vì thế các bậc cha mẹ muốn tìm cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất. Và nếu bạn đang trên địa bàn quận Cầu Giấy hãy cùng xem một số gợi ý sau:

Trường tiểu học Nghĩa Đô

Đây là một trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy được nhiều cha mẹ tin tưởng lựa chọn nhất. Bởi đây là một ngôi trường được xây dựng theo mô hình trường chuẩn quốc gia. Và năm 2010, trường cũng vinh dự được công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ I.

Trường tiểu học Nghĩa Đô là một trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy chất lượng
Trường tiểu học Nghĩa Đô là một trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy chất lượng

Lựa chọn trường tiểu học này cho con em mình bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng dạy và học nơi đây. Bởi để đạt được danh hiệu này chắc chắn trường đã luôn nỗ lực cố gắng làm sao để có thể mang lại cơ hội học tập tốt cho học sinh.

Và để phục vụ cho nhu cầu của học sinh thì trên diện tích xây dựng là hơn 6000m2 trường cũng trang bị rất đầy đủ cơ sở vật chất. Cụ thể là trường có 20 phòng học và nhiều phòng chức năng khác. Các phòng học có diện tich rộng rãi, và đầy đủ thiết bị. Con em của bạn chắc chắn sẽ có một môi trường học tập tốt nhất để có thể phát triển toàn diện.

Tại Đà Nẵng, danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng luôn được các bậc cha mẹ quan tâm. Vậy đó là những trường nào? Hãy truy cập website của chúng tôi nhé.

Trường tiểu học Gateway Hà Nội

Gateway có tên đầy đủ là trường tiểu học quốc tế Gateway. Trường được thành lập năm 2015 và là kết quả của sự hợp tác ba bên. Đó là trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori và tổ chức giáo dục Gateway Education Global với Chương trình giáo dục Hiện đại của nhóm Cánh Buồm do nhà giáo Phạm Toàn sáng lập.

Đây là một trong những trường tiểu học nằm trên địa bàn quận Cầu Giấy được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng lựa chọn. Đầu tiên là bởi cơ sở vật chất của trường rất đảm bảo. Hiện tại trường còn lọt tóp những trường tiểu học quốc tế đẹp nhất tại Việt Nam. Phòng học, phòng chức năng, khu sinh hoạt cộng đồng đều đáp ứng tốt nhu cầu của học sinh.

Trường tiểu học Getway xứng đáng là một trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy giáo dục tốt
Trường tiểu học Getway xứng đáng là một trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy giáo dục tốt

Điều thu hút các bậc cha mẹ tiếp theo đó chính là chương trình giáo dục của trường. Toàn bộ chương trình học tập của học sinh tại đây đều hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo trình học tập của trẻ em đều nhập khẩu tại Mỹ và do giáo viên bản ngữ giảng dạy. Riêng môn Tiếng Việt học sinh sẽ được học theo phương pháp tiếng Việt chuẩn của tiểu học Cánh Buồm. Trường học được đầu tư các trang thiết bị, đều rất hiện đại và chất lượng cao như cửa nhôm hà nội ,máy chiếu,máy tính, điều hòa…Ngoài kiến thức cơ bản học sinh còn được học kỹ năng sống. Chính vì thế trẻ sẽ được phát triển cả tri thức và nhiều mặt khác.

Trường tiểu học Thăng Long Kidsmart

Đây là một trường nằm trong khuôn viên khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Khác với trường Gateway học sinh sẽ được học tập với chương trình học của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên giáo trình được định hướng đổi mới giáo dục tiểu học điều chỉnh theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra học tập tại đây con em của bạn sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật.

Trường Thăng Long Kidsmart có cơ sở vật chất rất tốt
Trường Thăng Long Kidsmart có cơ sở vật chất rất tốt

Cơ sở vật chất của trường cũng rất hiện đại, tiên tiến. Đồng thời được bố trí hợp lý đảm bảo đáp ứng được nhu cầu học tập của trẻ. Ngay trong khuôn viên trường là không gian rộng rãi và các thiết bị vui chơi ngoài trời. Khu phòng học được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng. Đồng thời cũng đảm bảo tiêu chuẩn về độ ẩm, nhiệt độ, cách âm và an toàn cháy nổ. Các phòng chức năng, thư viện, phòng y tế… cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn tốt nhất trong các trường tiểu học quận Cầu Giấy

Trên đây không phải là tất cả những trường có chất lượng tốt ở Cầu Giấy. Còn có rất nhiều cái tên có thể kể ra như trường tiểu học Nguyễn Siêu, Global, Nguyễn Khả Trạc… Chính vì thể để lựa chon một trường tốt nhất cho con em mình hãy cùng tìm hiểu mong muốn của con. Từ đó chọn trường có phương pháp giáo dục phù hợp.

Các bậc cha mẹ thì luôn đặt mong muốn của con cái lên hàng đầu. Chính vì thế tiểu thư của nhiều ngôi sao nổi tiếng mới được cha mẹ mình yêu chiều đến vậy. Có thể kể đến một vài cái tên như tiểu thư của HLV nổi tiếng Mourinho, con gái của huyền thoại Hierro… Ở đâu đó người ta thường thấy ngôi sao bóng đá và người đẹp gắn liền với nhau. Tuy nhiên những người cha này lại luôn quan tâm và xuất hiện với con gái của mình.

HLV nổi tiếng Mourinho cùng vợ và con gái
HLV nổi tiếng Mourinho cùng vợ và con gái

Trên đây là một số thông tin về các trường tiểu học quận Cầu Giấy có chất lượng tốt mà kinhtecongnghiephanoi.com muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn còn muốn tham khảo nhiều thông tin hơn về giáo dục hãy ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *