Tổng hợp các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội đáng học nhất

Giáo Dục

Tiểu học là một bậc học rất quan trọng làm tiền đề cho những kiến thức cao hơn về sau này. Chính vì thế các bậc cha mẹ cũng rất muốn cho con em của mình được học một ngôi trường tốt nhất. Và nhiều gia đình đã chọn các trường tiểu học quốc tế cho con em mình. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa đưa ra quyết định chính xác thì hãy tham khảo các trường tiểu học quốc tế tại hà nội tốt nhất hiện nay của kinhtecongnghiephanoi.com.

Các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội đáng học nhất

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường tiểu học quốc tế. Hầu hết các trường đều có chất lượng giáo dục tốt. Sau đây là một số trường tiêu biểu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Trường tiểu học Việt Úc

Được thành lập từ năm 2007, trường tiểu học Việt Úc đang là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh. Đây là một trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội có chất lượng giáo dục được đánh giá là rất tốt. Điểm đặc biệt của chương trình học tại trường đó là học sinh được học tập theo chương trình Bộ GD&ĐT ban hành. Và cũng được học tập theo đúng thời gian của một năm học như Bộ quy định. Tuy nhiên giáo trình giảng dạy của giáo viên ở đây đều được viết bằng Tiếng Anh.

Trường tiểu học Việt – Úc Hà Nội là một trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội tốt nhất

Tuy nhiên khác với việc nhiều phụ huynh nghĩ rằng sẽ đặt gánh nặng cho con trẻ. Khi học tập ở trường này học sinh sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ. Bởi vì phần lớn thời gian trên trường học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cùng với đó là các giờ sinh hoạt tập thể để nâng cao kỹ năng mềm, phát triển toàn diện hơn. Việc học tập ở trường chủ yếu tập trung vào các môn tiếng Anh, Toán và Khoa học.

Nếu việc lựa chọn trường cho con em mình luôn khiến các bạn lo lắng thì đừng bỏ danh sách các trường tiểu học chất lượng cao ở Hà Nội tại đây. 

Trường tiểu học quốc tế Nhật Bản

Nếu bạn đã từng đọc về phương pháp giáo dục con cái của người Nhật chắc chắn bạn sẽ rất ấn tượng. Chính vì thế bạn cũng rất mong con của mình được học trong môi trường giáo dục toàn diện của Nhật Bản. Nếu bạn ở Hà Nội thì đừng bỏ qua trường quốc tế Nhật Bản. Trường là một trong các trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội có chất lượng giáo dục tốt.

Trường quốc tế Nhật Bản cũng là một trường có chất lượng giáo dục tốt tại Hà Nội
Trường quốc tế Nhật Bản cũng là một trường có chất lượng giáo dục tốt tại Hà Nội

Đây là trường cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Các chương trình học đều được giảng dạy theo mô hình của Nhật Bản. Theo học chương trình này học sinh sẽ được giáo dục toàn diện từ tri thức, kỹ năng và đặc biệt chú trọng giáo dục đạo đức cho học sinh. Mục tiêu của trường là giáo dục học sinh thành những con người có nhân cách tốt. Đó là tự tin, trung thực, từ trọng và có khả năng suy nghĩ làm việc độc lập và theo nhóm.

Hiện tại trường cũng đang áp dựng giảng dạy theo hai chương trình. Con em của bạn có thể học chương trình giáo dục quốc tế với giáo trình 100% bằng tiếng Anh. Một chương trình nữa là chương trình song ngữ cả tiếng Anh và tiếng Việt. Các bậc cha mẹ có thể chọn chương trình phù hợp cho con em mình.

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

Đây là một trường quốc tế nằm trong khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2009 và đang là môi trường học tập chất lượng của rất nhiều học sinh. Tại trường này học sinh sẽ được học tập theo chương trình giáo dục song ngữ từ mầm non cho dến phổ thông trung học. Học tập theo chương trình này học sinh sẽ vừa có được kiến thức tốt từ chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT. Đồng thời cũng sẽ tạo điều kiện để trẻ em có thể có cơ hội và những trường đại học tốt.

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy là một trong các trường đáng để học
Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy là một trong các trường đáng để học

 

Trường học này cũng nổi tiếng vì có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề và chuyên môn cao. Hiện tại trường đang có 170 cán bộ, nhân viên và giáo viên Việt Nam. Cùng với đó là hơn 30 giáo viên Quốc tế đang mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Bạn quan tâm và muốn cho bé yêu theo học ở các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM. Hãy tham khảo tại đây để có thêm nhiều lựa chọn cho con nhé.

Mô hình các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội trên thế giới

Trên đây là ba cái tên trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội. Còn rất nhiều trường quốc tế có chất lượng tốt đáng để học trên địa bàn Hà Nội. Học sinh ở Việt Nam đang thành công ở nhiều nước trên thế giới. Cũng có nhiều người mang kiến thức về phục vụ cho đất nước chúng ta. Có nhiều trường quốc tế tại Hà Nội được xây dựng. Và ở các nước khác cũng có trường mang tên những vị anh hùng Việt Nam.

Có thể kể đến trường tiểu học Võ Thị Thắng ở Cuba. Đây là trường mang tên nữ chiến sỹ cách mạng với nụ cười bất diệt. Trường học này đã được chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng ghé thăm. Và trường cũng đón hậu vệ lừng danh Sergio Ramos đến thăm. Đây là người mang băng đội trưởng của câu lạc bộ Real Madrid. Real Madrid đội hình có nhiều cái tên nổi tiếng và anh cũng chính là một trong số đó. Anh đến thăm trường học này với vai trò là đại sứ thiện chí của Unicef.

Sergio Ramos đến thăm trường tiểu học Võ Thị Thắng ở Cuba
Sergio Ramos đến thăm trường tiểu học Võ Thị Thắng ở Cuba

Trên đây là một số cái tên đáng chú ý trong các trường tiểu học quốc tế tại Hà Nội. Chắc hẳn những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường tiểu học tốt nhất cho con mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *