Trường quốc tế Á Châu là một trong các trường tiểu học quốc tế tại tphcm có chất lượng tốt

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nên cho trẻ học

Giáo Dục

Là cha mẹ ai cũng muốn con em mình được học trong môi trường giáo dục tốt nhất. Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn lựa chọn một ngôi trường quốc tế cho con mình. Vậy thì bạn nên tham khảo danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm trong bài viết của kinhtecongnghiephanoi.com sau đây.

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có chất lượng tốt

Chọn trường là một vấn đề khiến cha mẹ đau đầu. Chính vì thế bạn có thể tham khảo danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm sau đây:

Trường quốc tế Á Châu – IPS (bậc tiểu học)

Đây là một trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế Á Châu. Đây là trường không chỉ dạy mình bậc tiểu học mà còn trung học và đại học. Tuy nhiên đây là một môi trường giáo dục được đánh giá là đạt chuẩn rất cao. Trường có bề dày trong việc dạy và học. Hàng năm trường đào tại rất nhiều học sinh, sinh viên và ai cũng đánh giá về chất lượng học sinh, sinh viên của trường rất tốt.

Trường quốc tế Á Châu là một trong các trường tiểu học quốc tế tại tphcm có chất lượng tốt
Trường quốc tế Á Châu là một trong các trường tiểu học quốc tế tại tphcm có chất lượng tốt

Với sứ mệnh “Tâm hồn Việt Nam, Giáo dục thế giới” trường đã mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục tốt. Ở đây học sinh được học tập với tinh thần  tự giác và thoải mái. Chính vì thế học sinh nào cũng có khả năng tư duy độc lập. Đồng thời có thể phát triển toàn diện nhất từ kiến thức đến nhân cách.

Chính vì thế nếu muốn cho con em mình có một môi trường tiểu học tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Sau khi học xong bậc tiểu học thì bạn có thể cho con em mình học tiếp những bậc học khác. Thâm chí nếu có nhu cầu thì sau khi tốt nghiệp bạn có thể cho con em mình học tập tiếp ở môi trường nước ngoài.

Một năm học mới sắp đến, nếu bạn đang có con chuyển cấp thì đừng bỏ qua các trường tiểu học quốc tế ở Hà Nội chất lượng tại đây.  

Trường tiểu học quốc tế (APU)

Đây cũng là một trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà bạn nên cho con theo học. Con em của bạn cũng có thể học tập tại đây từ bậc tiểu học cho đến bậc trung học phổ thông. Chương trình giáo dục của trường đều đạt tiêu chuẩn của Mỹ. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để giáo dục học sinh.

Trường tiểu học quốc tế là một trong các trường tiểu học tại TPHCM tốt nhất

Đó là phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic. Chính vì thế con em của bạn sẽ đươc phát triển trí tuện một cách toàn diện. Đồng thời cũng giúp các em có niềm say mê tìm tòi và tự tin hơn trong tương lai.

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Một cái tên không thể không nhắc đến trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm có chất lượng tốt đó là trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC). Chương trình học của trường rất đặc biệt đó là quan tâm tới vấn đề xã hội hóa giáo dục của Việt Nam. Và sự kết hợp hoàn hảo giữa chương trình trong nước và quốc tế. Cụ thể là trường kết hợp chương trình của Bộ GD&ĐT với chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn Anh quốc.

Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương cũng là một trường có môi trường giáo dục toàn diện
Trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương cũng là một trường có môi trường giáo dục toàn diện

Khi tham gia học tập tại trường các em không chỉ được học tập nhiều kiến thức. Đấy học tập tại đây học sinh có thể phát triển về nhiều mặt. Có thể kể đến như thể chất, năng khiếu, thẩm mỹ, trí thông minh. Đặc biệt nhất là trẻ em có thể hoàn thiện hơn về nhân cách.

Và học tập tại đây chắc chắn học sinh sẽ có chương trình học tiếng Anh rất hoàn hảo. Từ bậc mầm non cho đến trung học đều có chương trình học tiếng Anh phù hợp. Đây là cơ hội để con em bạn có thể đủ kiến thức và vốn tiếng Anh để có thể du học tại nhiều nước. Đồng thời cũng là một điều kiện tốt để cho con em có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai.

Chọn lựa trường trong các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Còn rất nhiều các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng tốt mà bạn có thể cho con em theo học. Tùy thuộc việc bạn muốn cho con em mình học tập theo chương trình nào. Giáo dục quốc tế có rất nhiều điều hay, giống như ngôi sao bóng đá Ronaldo cùng vợ của mình đã áp dụng cho con của họ vậy.

Chọn trường tiểu học tốt giống như ngôi sao bóng đá Ronaldo và vợ sắp cưới của anh

Chắc bạn cũng đang thắc mắc liệu Ronaldo có vợ chưa? Anh đang chuẩn bị đám cưới cùng Georgina Rodriguez. Tuy nhiên anh đã có con và đang cùng cô nàng trẻ trung này nuôi dạy con cái. Để con em mình có thể phát triển toàn diện thì anh cũng rất chú trọng việc chọn trường học. Chắc chắn con của chàng cầu thủ này lớn lên cũng sẽ rất thành công như cha của mình.

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà bạn nên cho con theo học. Với những thông tin hữu ích này, chắc hẳn các bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường học cho con em mình rồi đúng không? Chúc các bạn tìm được ngôi trường ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *