Cầu thủ Thạch Bảo Khanh yêu thích trường cao đẳng fpt tphcm

Các ngành đào tạo trường cao đẳng FPT Hà Nội con cầu thủ theo học

Trường Cao Đẳng

Hiện nay, xu hướng học cao đẳng đã không còn trở nên xa lạ. Bởi phương pháp dạy và cách học có nhiều đổi mới. Cũng có nhiều trường cao đẳng nổi bật hẳn, chẳng hạn hệ thống cao đẳng của fpt. Hãy cùng trang web http://kinhtecongnghiephanoi.com chúng tôi tìm hiểu các ngành đào tạo trường cao đẳng fpt hà nội con cầu thủ theo học.

Vì sao bạn nên học các trường cao đẳng?

Có nhiều người nghĩ rằng trượt đại học là mất tất cả. Tuy nhiên không phải vậy, vẫn có rất nhiều cánh cửa khác cho bạn lựa chọn. Có người lựa chọn học cao đẳng, có người học nghề, đi làm. Mỗi người đều có những quyết định khác nhau cho phù hợp với bản thân.

Hiện nay, nhiều trường cao đẳng đang dần khẳng định được thế mạnh của mình. Ngoài việc học, các trường còn hỗ trợ cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Có kinh nghiệm ngay khi ra trường, giúp các bạn có cơ hội kiếm việc tốt hơn.

Trường cao đẳng fpt hà nội là một trong số những trường cao đẳng uy tín cả nước. Tuy mới được thành lập những đã có 5 cơ sở trên cả nước. Với giáo trình và có người nước ngoài tham gia giảng dạy. Cam kết có việc làm ngay khi ra trường. Đó là những điều kiện để bạn nên theo học ngôi trường này.

Tìm hiểu về trường cao đẳng fpt hà nội

Trường cao đẳng fpt hà nội được thành lập vào năm 2010. Địa chỉ tại Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Hàm Nghi, Khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm. Ngôi trường này trực thuộc tập đoàn fpt và hiện có 5 cơ sở trên toàn quốc.

Các ngành đào tạo của cao đẳng fpt khá đa dạng. Được chia thành ba nhóm ngành chính, bao gồm:

– Công nghệ thông tin

– Kinh tế – kinh doanh

– Du lịch – lữ hành – nhà hàng – khách sạn

Trong mỗi chuyên ngành lại được phân ra những ngành nhỏ riêng. Khi bắt đầu vào học bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi để biết mức học phí trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM nhé.

Khuôn viên trường cao đẳng fpt hà nội
Khuôn viên trường cao đẳng fpt hà nội

Một điểm đặc biệt ở ngôi trường này so với các trường cao đẳng khác là giáo trình tiếng anh. Mọi sinh viên đều phải học hoàn toàn bằng tiếng anh. Có người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Do đó, tuy là trường cao đẳng nhưng việc học tập rất khó khăn và vất vả. Đòi hỏi bạn phải có quyết tâm và chịu khó.

Tuy nhiên, sau khi đã có bằng tốt nghiệp và đạt yêu cầu. FPT sẽ cung cấp và giới thiệu cho bạn một môi trường làm việc tương ứng. Cam kết với công việc và mức lương không thấp cho bạn có thể phát triển. Đây là điều mà kể cả những trường đại học chưa chắc đã làm được.

Môi trường học tập năng động, sáng tạo. Bạn được tự do học tập và đóng góp ý kiến của mình để việc học được tốt hơn. Đây là một bước tiến đột phá mà chỉ có ở ngôi trường này.

Thông tin về trường cao đẳng FPT TPHCM

Trường cao đẳng fpt tphcm được thành lập vào tháng 7/2010, trực thuộc trường đại học fpt. Trường có địa chỉ tại 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TPHCM. Ngôi trường này và trường cao đẳng fpt hà nội đều trực thuộc tập đoàn FPT. Đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM.

Mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng. Cung cấp cho các ngành công công nghiệp, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Trường có 250 doanh nghiệp đối tác, tạo cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên.

Điểm chuẩn cao đẳng fpt tương đối hợp lý
Điểm chuẩn cao đẳng fpt tương đối hợp lý

Điểm chuẩn cao đẳng fpt thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên không có sự thay đổi nhiều. Chỉ dao động trong khoảng 13-15 điểm. Đây cũng là điểm sàn chung cho các trường cao đẳng nói chung.

Cầu thủ Thạch Bảo Khanh là một cầu thủ rất nổi tiếng của Việt Nam. Anh từng đạt danh hiệu quả bóng vàng trong sự nghiệp của mình. Hiện nay anh đã giải nghệ và tập trung cho gia đình và soi keo thom dem nay nhiều hơn.

Anh chia sẻ rất thích trường cao đẳng fpt hà nội bởi phương pháp dạy và học. Anh mong muốn sau này sẽ cho con gái vào học trong ngôi trường này. Đó cũng là cách để bé phát triển về kĩ năng tiếng anh của mình.

Cầu thủ Thạch Bảo Khanh yêu thích trường cao đẳng fpt tphcm
Cầu thủ Thạch Bảo Khanh yêu thích trường cao đẳng fpt tphcm

Thế mới thấy được ngôi trường này có sức hút lớn đến thế nào. Nếu yêu thích ngôi trường này, các bạn cố gắng ôn luyện thật tốt để đạt được mong ước của mình nhé.

Trường fpt arena là một lựa chọn mới

Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện fpt arena là một trường mới toanh hiện nay. Cũng trực thuộc đại học FPT nhưng lại có rất nhiều điểm khác biệt về tuyển sinh. Trường chuyên đào tạo về các ngành designers, video editors…

Trường fpt arena tuyển sinh ở  hà nội, hồ chí minh với 400 chỉ tiêu ở mỗi khu vực. Đối tượng tuyển dinh cũng rất đa dạng. Học sinh hoàn thành THPT, sinh viên các trường, người đi làm đều có thể theo học.

Sinh viên trường fpt arena
Sinh viên trường fpt arena

Thời gian đào tạo trong vòng 2 năm, không thi tuyển mà chỉ làm bài kiểm tra môn sáng tạo và tiếng anh. những người đạt mới có thể vào học. Khi trở thành sinh viên của ngôi trường này, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Bởi các tân sinh viên đều được kí cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Ngoài ra, còn có những gói học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Đó là động lực giúp các bạn sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện. Khi học ở đây, bạn sẽ sớm định hướng được đam mê của mình. Sau đó sẽ có sự đầu tư hiệu quả nhất.

Trên đây là một số thông tin về trường cao đẳng fpt hà nội. Ngoài ra là một số cơ sở khác để bạn có thể tham khảo. Cố gắng học tập thật tốt để đạt được ước mơ của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *