Điểm qua TOP 10 những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá

Blog bóng đá

Hiện nay, bóng đá trở thành môn thể thao hấp dẫn nhất hành tinh, đồng thời cũng là một nghề hấp dẫn với nhiều cầu thủ. Rất nhiều cầu thủ có được mức thu nhập khủng và trở thành những cầu thủ giàu nhất trên thế giới. Hãy cùng kinhtecongnghiephanoi điểm qua top những cầu thủ giàu nhất thế giới.

Cristiano Ronaldo, Messi: 2 cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Cristiano Ronaldo hiện đang là cầu thủ giàu nhất thế giới. Tổng tài sản của Ronaldo hiện nay lên tới 250 triệu USD. Khối tài sản kếch xù này phần lớn có được nhờ thi đấu bóng đá và một phần từ các hợp đồng quảng cáo. Hiện nay, Ronaldo đang đại diện quảng cáo cho Motorola, Nike, Armani và Tag Heuer.

Ronaldo cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới
Ronaldo cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới

Ronaldo là siêu sao bóng đá nổi tiếng trên thế giới, bây giờ anh cũng được biết đến như một siêu sao giàu nhất trên thế giới nhờ bóng đá. Mỗi năm, Ronaldo kiếm được khoảng 19 triệu euro.

Cùng chúng tôi điểm qua những tài năng trẻ bóng đá thế giới hiện nay nhé!

Cùng với Ronaldo, Messi cũng được xem như là một huyền thoại của nền bóng đá thế giới. Và đương nhiên, số tiền mà danh thủ này kiếm được nhờ bóng đá cũng là 1 khối tài khoản kếch xù.

Hiện nay, Lionel Messi là một trọng những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, hàng năm anh kiếm được 26 triệu bảng, tổng tài sản của anh lên tới 230 triệu bảng. Không chỉ có tiền nhờ bóng đá, Messi cũng có được một phần tiền quảng cáo nhờ làm đại diện cho Adidas, EA Sports, Turkish Air.

Top các cầu thủ giàu nhất thế giới sau Ronaldo và Messi

Xếp sau Ronaldo và Lionel Messi là Neymar, Zlatan Ibrahimović, Wayne Rooney…

Neymar Jr – tổng tài sản 135 triệu Euro

Neymar hiện là một trong những cầu thủ trẻ và cũng là cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Siêu sao của Paris Saint-Germain hiện đang có được khối tài sản khoảng 135 triệu Euro.

Neymar – tiền đạo đắt giá nhất hành tinh
Neymar – tiền đạo đắt giá nhất hành tinh

Neymar là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới được chuyển nhượng sang Paris Saint-Germain với hợp động giao dịch trị giá 222 triệu euro. Anh chính là cầu thủ đắt giá nhất hành tinh.

Zlatan Ibrahimović – Tổng tài sản 110 triệu bảng

Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới và đồng thời là những con người nhanh nhất thế giới. Hàng năm, mức lương mà CLB LA Galaxy trả cho anh là 9 triệu euro/ năm.

Trong lịch sử Zlatan Ibrahimovic cùng với KaKa có phí chuyển nhượng cao thứ hai trong lịch sử. Tổng tài sản mà FC Barcelona đã chi ra cho anh lên tới 69 triệu euro.

Wayne Rooney – Tổng tài sản 93 triệu bảng

Wayne Rooney là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp có tài sản cao nhất thế giới nhờ bóng đá. Rooney từng chơi cho Everton, Manchester United và hiện nay là DC United (Mỹ).

Với mức lương cao, khối tài sản đồ sộ với những chiếc siêu xe và bất động sản rất có giá trị tại quê hương.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất tại đây,

Kaka – Tổng tài sản 96 triệu Euro

Kaka – Ngôi sao bóng đá Brazil Kaka từng chơi cho Real Madrid. Là tiền vệ xuất sắc một thời, từng chơi cho câu lạc bộ Orlando City. Kaka được trả lương 7,2 triệu USD mỗi năm.

Danh sách những cầu thủ sở hữu nhiều siêu xe cực khủng nhất được cập nhật tại keo thom chac thang

Tiền vệ KaKa-một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới
Tiền vệ KaKa-một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới

Eden Hazard – tổng tài sản 77 triệu bảng

Mỗi năm, Eden Hazard kiếm được 12,4 triệu bảng từ Chelsea. Hazard là cầu thủ có lối chơi linh hoạt, thông minh, nhạy bén. Vì vậy, anh được CLB trả mức lương khá cao.

Samuel Eto’o – Tổng tài sản khoảng 87 triệu Euro

Samuel Eto’o là một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới với tổng khối tài sản khoảng 95 triệu USD.

Trong thời gian ký hợp đồng với Chelsea và Everton anh nhận được 7 triệu USD mỗi năm.

Raul và Ronaldinho –  Tổng tài sản khoảng 85 triệu Euro

Mặc dù đã giải nghệ nhưng Raul Gonzalez từng là một trong những cầu thủ giàu có nhất giới bóng đá một thời. Tổng khối tài sản thời điểm đó là 85 triệu Euro.

Ronaldinho từng là một siêu sao bóng đá, một huyền thoại bóng đá người Brazil. Mặc dù đã giải nghệ nhưng anh từng là cầu thủ nổi tiếng thế giới với lối chơi nổi bật, thông minh. Và đương nhiên, anh vẫn là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng một thời với mức lương cao đáng kinh ngạc.

Trên đây là top 10 cầu thủ bóng đá giàu có nhất trên thế giới. Đây hầu hết đều là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng với lối chơi nổi bật nhất, các siêu sao bóng đá thế giới. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất qua những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *