Gợi ý danh sách các trường mầm non ở Biên Hòa chất lượng cao

Giáo Dục

Bài viết này cung cấp danh sách các trường mầm non ở Biên Hòa có chất lượng cao. Một trong những từ khóa được nhiều cha mẹ Biên Hòa tìm hiểu.

Dù ở bất kỳ đâu thì cha mẹ luôn muốn dành những điều tuyệt vời nhất dành cho con cái của mình. Lựa chọn một trường mầm non tốt là điều đầu tiên mà cha mẹ làm cho con. Dưới đây là các trường mầm non ở biên hòa có chất lượng cao mà kinhtecongnghiephanoi.com muốn chia sẻ đến các bạn

Danh sách các trường mầm non ở Biên Hòa uy tín

Nhiều bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học mầm non luôn đau đáu làm sao tìm cho trẻ một ngôi trường tốt nhất. Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường học cho con, chúng tôi sẽ gợi ý đến các bạn các trường mầm non ở Biên Hòa uy tín và được đánh giá cao nhất trong thời gian qua.

Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai (Mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai)

Đây là trường mầm non mầm non quốc tế đầu tiên ở Đồng Nai thuộc hệ thống giáo dục TTC và được cấp phép hoạt động. Trường được thành lập từ năm 2010. Với phương châm hướng tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt như “Thể lực – Nhận thức – Ngôn ngữ – Thẩm mỹ – Tình Cảm và Kỹ năng xã hội” đem đến nền tảng vững chắc cho bé chuẩn bị bước vào tiểu học.

Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai có cơ sở hạ tầng hiện đại
Trường mầm non TTC Elite Đồng Nai có cơ sở hạ tầng hiện đại

Cơ sở hạ tầng của trường khá hiện đại và đẹp mắt. Với tổng diện tích lên tới 2.200m2 tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Được thiết kế như một toà lâu đài khang trang, sạch sẽ và đẹp. Hệ thống phòng học cao cấp có đầy đủ các đồ dùng học tập và dụng cụ giảng dạy tiên tiến. Hơn nữa việc có thiết bị camera thuận lợi cho cha mẹ học sinh theo dõi quá trình rèn luyện của các con. Từ đó nắm bắt được những tâm sinh lý của con em mình.

Hệ thống nhà vận động liên hoàn ngoài trời là một ưu điểm lớn của trường. Tại đây các con có thể thỏa sức vui chơi, rèn luyện một thể lực tốt nhất. Đồ chơi cũng và vật dụng đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, cực kỳ an toàn và bổ ích cho trẻ.

Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng

Đây là một ngôi trường nằm trong danh sách các trường mầm non ở Biên Hòa có chất lượng cao. Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị dạy và học hiện đại tiên tiến sẽ giúp trẻ được học tập và vui chơi trong môi trường tốt nhất. Không những thế, tại đây giá trị con người được đề cao. Với phương châm để cho con trê phát triển toàn diện. Trường là một trong những địa chỉ được nhiều cha mẹ quan tâm. Sự tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ đã tạo nên thương hiệu cho trường.

Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng ở biên hòa uy tín chất lượng
Trường mầm non Tư Thục Phượng Hoàng ở biên hòa uy tín chất lượng

Phương pháp giáo dục của trường đó là kết hợp giữa phương pháp của bộ GD&DT và những phương pháp hiện đại tiên tiến trên thế giới. Cùng với đội ngũ giáo viên yêu nghề, luôn nhiệt tình và tận tụy với học sinh. Giúp các em có thêm nhiều nền tảng để phát triển một cách tốt nhất. Tạo lập nền tảng tương lai thành công ngay từ những bước đi đầu đời.

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Star

Tại trường ở mỗi độ tuổi thì các con được làm quen với một phương pháp học tập khác nhau. Là một trong các trường mầm non dạy theo phương pháp Montessori, Quốc Tế Sài Gòn Star có được sự tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ. Việc đánh giá năng lực thường xuyên của trẻ cũng được nhà trường chú trọng. Từ đó có phương pháp cụ thể đối với từng đối tượng học sinh. Chương trình học tiếng Anh tại trường sinh động và được chuyển tải bởi 100 % giáo viên bản ngữ giảng dạy. Chỉ cần sau một năm theo học tại trường bé có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh đúng chuẩn.

Các con được tham gia hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích
Các con được tham gia hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích

Trang thiết bị của trường cũng khá được chú trọng. Những đồ chơi hay các thiết bị học tập đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Tại trường có hệ thống camera giám sát. Từ đó cha mẹ có thể theo dõi quá trình học tập vui chơi của con em mình. Nắm bắt được tâm lý của con để điều chỉnh hành vi một cách nhanh chóng. Một điểm cộng của trường chính là sự liên lạc trao đổi thường xuyên với cha mẹ về tình hình các con. Từ đó cha mẹ có thể nắm rõ nhất về tình hình của con mình tại trường.

Các bậc phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng của trường mầm non con mình theo học trong khu vực Đà Nẵng. Đừng lo, hãy tham khảo các trường mầm non tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất tại đây.

Trên đây là danh sách các trường mầm non ở Biên Hòa được nhiều cha mẹ tin tưởng. Hy vọng sẽ có những thông tin hữu ích giúp cho nhiều bố mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *