Danh sách các trường mầm non tư thục tại TPHCM uy tín chất lượng

Giáo Dục

TP Hồ Chí Minh là một thành phố mà người dân có mức sống rất cao. Chính vì thế những dịch vụ, tiện ích được họ lựa chọn với yêu cầu khắt khe. Và điển hình như việc chọn trường mầm non cho con em của họ. Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn cũng đang muốn tìm một trường mầm non thích hợp. Vậy thì hãy cùng tìm một nơi thích hợp trong danh sách các trường mầm non tư thục tại TpHCM sau.

Trường mầm non Worldkids

Đứng đầu danh sách các trường mầm non tại TPHCM là trường mầm non Worldkids. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh khi muốn gửi trẻ. Và hiện nay trường cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh khi mở 3 cơ sở. Chính vì thế tùy địa điểm sinh sống mà các bậc cha mẹ có thể đưa con em mình đến cơ sở gần nhất.

Trường mầm non Worldkid tại TPHCM được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục
Trường mầm non Worldkid tại TPHCM được đánh giá rất cao về chất lượng giáo dục

Cơ sở vật chất của trường tại 3 cơ sở đều rất đảm bảo. Giáo viên thân thiện, yêu trẻ và có kiến thức cũng như nghiệp vụ sư phạm tốt. Đặc biệt nhất là nếu con em bạn mà theo học ở trường thì sẽ được dạy theo phương pháp giáo dục Montessori. Đây là phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến đã áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Phương pháp này đi sâu vào phát triển tiềm năng của trẻ. Trẻ sẽ được trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng về cuộc sống từ rất sớm. Cho nên khi theo học tại đây con em bạn sẽ khá nhanh nhẹn và hoạt bát.

Để các bé sẽ có cơ hội học tập với những giáo viên nước ngoài. Đồng thời cũng có thể sáng tạo, vui chơi hết mình trong môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, thì đùng bỏ qua các trường mầm non tốt ở Hà Nội.

Trường mầm non Hooray

Nếu kể danh sách các trường mầm non tư thục tốt nhất tại TPHCM mà không nhắc đến Hooray thì là một thiếu sót. Đây là một trường nằm trên địa phận quận 3 Tphcm được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ trường được phụ huynh tin yêu như vậy là do điều kiện sinh hoạt, học tập của trẻ ở đây rất tốt. Cơ sở hạ tầng tại đầy khá đầy đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các bé.

Khi chọn trường này con em bạn sẽ được học chương trình song ngữ Anh Việt. Ngoài học tập thì tại trường còn tổ chức khá nhiều các buổi vui chơi ngoại khóa giúp bé năng động và hoạt bát hơn. Chế độ dinh dưỡng cũng là một điểm cộng cho trường này. Học tập tại đây trẻ sẽ có thể phát triển cả trí lực và thể lực rất tốt.

Các thông tin “nóng sốt” nhất về giáo dục luôn được chúng tôi cập nhật tại đây.

Trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc

Nếu bạn muốn con em mình được tiếp xúc với chương trình học quốc tế từ bé. Vậy thì chắc chắn trường mầm non – tiểu học quốc tế Việt Mỹ Úc là sự lựa chọn hàng đầu. Tại hệ thống trường mầm non – tiểu học này chương trình học của trẻ sẽ được vận dụng đa dạng 5 phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Làm sao để hướng tới các mục tiêu: đảm bảo an toàn tuyệt đối về tinh thần và thể chất cho trẻ. Đồng thời đạt các chuẩn kiến thức, kỹ năng mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Hơn nữa có thể bắt đầu làm quen với ngoại ngữ từ khi trẻ 3 tuổi. Và đặc biệt là hình thành ở trẻ các kỹ năng sống cơ bản.

Trường mầm non Việt Úc một trong số danh sách các trường mầm non tư thục tại tphcm
Trường mầm non Việt Úc một trong số danh sách các trường mầm non tư thục tại TPHCM

Hơn thế nữa học tập tại đây, các bé còn được kiểm tra sức khỏe định kỳ và sự phát triển tâm lý hàng quý. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho bé mà mẹ có thể lựa chọn.

Chọn lựa một cái tên trong danh sách các trường mầm non tư thục tại TPHCM

Tất cả những địa chỉ học tập trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM trên đều là có rất nhiều ưu điểm. Và tất nhiên bạn sẽ có những băn khoăn nhất định. Tuy nhiên hầu hết các trường đều có phương pháp giáo dục trẻ riêng. Hãy tìm hiểu thử những phương pháp giáo dục đó và chọn một phương pháp phù hợp nhất.

Thực ra hầu hết các trường tại Việt Nam hay trên thế giới đều hướng về mục tiêu mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em. Chính vì thế nên mới có một câu chuyện là một trường học ở Anh đã quyết định tạm cấm bóng đá. Lý do của quyết định này là để ngăn chặn tình trạng học sinh cố gắng bắt chước những pha ăn vạ của Neymar.

Chọn trường tốt sẽ rất tốt cho tương lai của trẻ sau này
Chọn trường tốt sẽ rất tốt cho tương lai của trẻ sau này

Đây là một cầu thủ bóng đá được nhiều khán giả hâm mộ. Những hình ảnh trên sân cỏ của anh luôn luôn gây ấn tượng. Thậm chí nhiều người còn tải hình nền Neymar làm hình đại diện cho Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên sau WordCup 2018 anh lại gây chú ý không phải vì những pha bóng đẹp mà vì ăn vạ.

Chọn trường phù hợp trong danh sách các trường mầm non tư thục tại TPHCM là điều khó. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy so sánh một số trường và chọn cho phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *