Trường tiểu học Phù Đổng luôn đứng đầu trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng

Danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất

Giáo Dục

Việc chọn trường phù hợp là một trong những điều tốt nhất mà cha mẹ muốn dành cho con. Để các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường học cho con em mình, bài viết sau đây Manta sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách một số trường tiểu học Đà Nẵng có chất lượng tốt nhất. 

Một số cái tên đáng chú ý trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố hiện đại bậc nhất cả nước. Đồng thời nơi đây cũng là nơi luôn đặt chất lượng giáo dục cho học sinh ngay từ nhỏ lên hàng đầu. Chính vì thế các trường tiểu học ở Đà Nẵng hiện nay đều có chất lượng giáo dục rất tốt. Trong số đó có một vài cái tên đáng chú ý sau:

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ

Đây là cái tên hàng đầu trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng. Bởi nhiều năm liền trường được các bậc phụ huynh đánh giá là có chất lượng giáo dục rất tốt.

Hiện nay những học sinh được học tập ở trường đều có thành tích rất tốt. Và quan trọng nhất là có thể phát triển toàn diện nhờ phương pháp giáo dục đúng đắn. Đó là việc kết hợp giao dục kiến thức chuẩn theo chương trình của Bộ GD&ĐT. Đồng thời cũng chú trọng rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống. Và rất coi trọng sự sáng tạo, chủ động của các em học sinh.

Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ được đánh giá cao trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng
Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ được đánh giá cao trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng

Để giúp học sinh có được sự giáo dục đúng đắn và toàn diện như vậy không thể không kể đến đội ngũ giáo viên của trường. Đó là đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề và luôn một lòng chăm lo cho học sinh. Chính nhờ những yếu tố này mà nhiều năm liên tiếp trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, xuất sắc.Đồng thời trường học được đầu tư các trang thiết bị, đều rất hiện đại và chất lượng cao như cửa nhôm lùa ,máy chiếu,máy tính, điều hòa…

Các trường tiểu học quận Cầu Giấy là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu hiện nay. Để biết thêm thông tin về những ngôi trường này hãy truy cập trang web của chúng tôi nhé

Trường tiểu học Phù Đổng

Nếu bạn muốn tìm một ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong việc dạy và học vậy thì không nên bỏ qua trường tiểu học Phù Đổng. Trường thành lập vào năm 1890 và cho đến nay đã trở thành một trong những trường tiểu học top đầu ở Đà Nẵng.

Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng giáo dục như vậy nên hàng năm trường đào tạo ra rất nhiều học sinh ưu tú. Những học sinh học ở trường không chỉ được phát triển toàn diện về tri thức mà còn nhiều mặt khác. Và hàng năm trường vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ huynh trong khu vực.

Chính nhờ nỗ lực cố gắng nên nhiều năm qua trường nhận được rất nhiều phần thưởng đáng quý. Trong đó có nhiều bằng khen của UBND thành phố Đà Nẵng, Bộ GD&ĐT, thủ tướng Chính Phủ trao tặng. Đây là lá cờ đầu trong việc giáo dục tiểu học ở thành phố Đà Nẵng.

Trường tiểu học Phù Đổng luôn đứng đầu trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng
Trường tiểu học Phù Đổng luôn đứng đầu trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng

Trường tiểu học Sky –Line

Đây là một trường có chất lượng cao nằm trên địa bàn quận Hải Châu, Đà Nẵng. Học tập tại đây con em của bạn không chỉ được học những kiến thức cơ bản của chương trình do Bộ GD&ĐT cung cấp. Chương trình học tại đây còn kích thích sự sáng tạo, khoa học và phù hợp với lứa tuổi nhất.

Theo đó chương trình học sẽ áp dụng việc dạy học Tiếng Anh theo khung năng lực Châu Âu. Trong chương trình học còn có rất nhiều bài học về kỹ năng sống. Ngoài ra trường còn đổi mới việc dạy tin học, giáo dục thể chất, năng khiếu nghệ thuật. Và quan trọng nhất chính là áp dụng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. Vì thế học sinh có thể chủ động hơn trong việc tiếp nhận kiến thức.

Mời các bạn xem thêm các trường tiểu học quận Hai Bà Trưng được đánh giá cao nhất trong năm 2019 tại đây 

Trường phù hợp nhất trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng?

Trên đây chỉ là một trong những cái tên đáng chú ý. Trong danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng có chất lượng tốt còn có rất nhiều cái tên. Chính vì thế nếu bạn băn khoăn trong việc chọn trường nào phù hợp thì cũng là điều đương nhiên. Tuy nhiên bạn đừng chạy theo phong trào mà hãy tìm hiểu nhu cầu học tập của con cái. Từ đó chọn trường phù hợp nhất với con em mình. Tiếp theo bạn hãy quan tâm đến việc bạn muốn con em mình phát triển như thế nào. Bạn cũng nên tìm hiểu một số trường để và so sánh để có lựa chọn chính xác nhất.

Không phải là những trường top đầu mới có thể đào tạo ra những tài năng. Điển hình như sự kiện câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng đã tìm được hơn 10 cầu thủ trẻ xuất sắc cho đội. Những cái tên xuất sắc này đến từ nhiều trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Hay như nhiều câu lạc bộ có truyền thống lâu đời ở Việt Nam cũng có nhiều tài năng được phát hiện từ bậc tiểu học. Chẳng hạn như câu lạc bộ bóng đá Khánh Hội, Viettel, Huế, Tây Ninh… Chính vì thế điều quan trọng là hãy quan tâm xem con em bạn mong muốn gì.

Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng đã chọn được 10 cầu thủ đang trong độ tuổi tiểu học.

Trên đây là danh sách các trường tiểu học tại Đà Nẵng được đánh giá cao nhất trong thời gian vừa qua. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích khi bạn chọn trường cho con em mình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *