Tottenham

Cập nhất giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh của các câu lạc bộ bóng đá

Blog bóng đá

Các trận đấu bóng đá Ngoại hạng Anh luôn thu hút đông đảo người hâm mộ. Và mỗi khi có các trận đấu diễn ra, giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh của các câu lạc bộ luôn là đề tài quan tâm thu hút của người hâm mộ. Những CLB tại giải NHA có giá vé xem như thế nào? Đâu là đội bóng có giá vé cao nhất tại Ngoại hạng Anh.

10. Leicester City

Leicester City là câu lạc bộ có giá vé vào xem bóng đá Ngoại hạng Anh trong top 10. Dù là 1 câu lạc bộ ít tiếng tăm hơn nhưng với việc giành được chức vô địch tại Ngoại hạng Anh mùa giải 2015/16 các trận đấu của CLB này cũng được nhiều người quan tâm hơn. Ước tính 1 mùa giải giá vé mà câu lạc bộ này đưa ra là khoảng 395 bảng.

CLB Leicester City có giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh thấp nhất trong top 10

CLB Leicester City có giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh thấp nhất trong top 10

9. Everton

Dù ở mùa giải này Everton chỉ xếp hạng thứ 11 trong thành tích của câu lạc bộ. Nhưng nhìn chung, các trận đấu của câu lạc bộ đều tương đối hấp dẫn. Các cầu thủ khi thi đấu trên sân đều thể hiện được nhiệt huyết và sự nỗ lực trong quá trình thi đấu. Chính vì có nhiều người hâm mộ quan tâm và đến thi đấu mà Everton có mức giá vé vào xem 1 mùa giải ở mức tương đối, đó là khoảng 485 bảng.

Everton tại giải NHA

Everton tại giải NHA

8. Wolverhampton Wanderers

Wolves là cái tên mà người hâm mộ thường gọi đội bóng này. Có lẽ cái mác là thành viên góp phần sáng lập nên Liên đoàn bóng đá Anh đóng góp không nhỏ đối với mức ảnh hưởng của câu lạc bộ này. Mặc dù không đạt được thành tích cao tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh nhưng với tiếng tăm và thành tích trong lịch sử, Wolves cũng có được lượng người quan tâm đến xem các trận đấu cao. Giá vé tổng mùa giải của câu lạc bộ này rơi vào 509 bảng.

Wolverhampton Wanderers

Wolverhampton Wanderers

7. Watford

Thời gian trước năm 1977, khi chưa có sự dẫn dắt của huấn luyện viên Graham Taylor, Watford chỉ là 1 đội bóng thi đấu ở giải hạng 3 nước Anh. Tuy nhiên, thời gian sau đó, câu lạc bộ đã có sự phát triển mạnh mẽ và được thi đấu ở giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Chính nhờ sự vươn lên mạnh mẽ cùng ý chí quyết thắng mà các trận đấu ở Premier League cũng trở nên hấp dẫn hơn. Dù vậy, giá vé tại câu lạc bộ này tương đối cao khi cả mùa giải lên đến 509 bảng.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa đằng sau logo các đội bóng Ngoại hạng Anh

Câu lạc bộ Watford

Câu lạc bộ Watford

6. Brighton & Hove Albion

Thành tích của Brighton không phải quá cao nhưng giá vé của họ tại Ngoại hạng Anh lại cao thứ 6 trong danh sách. Brighton mới chỉ được ra mắt tại Ngoại hạng Anh ở mùa giải 2017/18. Tuy nhiên, những gì các cầu thủ thể hiện trên sân cũng chứng tỏ được sức hấp dẫn ở các trận đấu diễn ra.

Sân vận động diễn ra các trận đấu của Brighton & Hove Albion

Sân vận động diễn ra các trận đấu của Brighton & Hove Albion

5. Manchester United

Phong độ của Quỷ đỏ từ sau khi huấn luyện viên Alex Ferguson nghỉ hưu được xem là khá bết bát. Tính đến nay, họ chưa từng thêm 1 lần giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, lượng người hâm mộ trung thành của MU từ xưa là quá lớn. Chính vì vậy luôn có sự cạnh tranh vé tại các trận đấu diễn ra. Vì thế mà giá vé trong 1 mùa giải khoảng 532 bảng được xem là phù hợp với danh tiếng của họ.

Manchester United vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải gần đây nhất 2012–13

Manchester United vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải gần đây nhất 2012–13

4. Liverpool

Là 1 câu lạc bộ lớn trên thế giới, Liverpool thu hút đông đảo người hâm mộ là điều dễ hiểu. Chính vì vậy mà giá vé khi vào sân thi đấu của câu lạc bộ này cũng đắt hơn. Một phần không nhỏ đó chính là do sự cạnh tranh vé của người hâm mộ Lữ đoàn đỏ nước Anh. Hơn thế, việc bứt phá với phong độ đỉnh cao tại mùa giải năm nay thì đến 90% chức vô địch Ngoại hạng Anh sẽ về tay Liverpool. Giá vé trong cả mùa giải của CLB này ước tính vào khoảng 685 bảng.

Xem thêm: Kích thước sân bóng đá Ngoại Hạng Anh theo tiêu chuẩn FIFA

Liverpool

Liverpool

3. Chelsea

Là 1 câu lạc bộ bóng đá có thành tích thi đấu tương đối tốt. Ở mùa giải 2019/20, Chelsea đang đứng thứ 3 trong những câu lạc bộ có điểm số cao nhất tại Ngoại hạng Anh. Phong độ ổn định cùng sự chuyên nghiệp trong các trận đấu là điểm thu hút cổ động viên đến sân thi đấu. Trung bình mùa giải giá vé các trận đấu của câu lạc bộ này vào khoảng 750 bảng.

Chelsea thi đấu tại Ngoại hạng Anh

Chelsea thi đấu tại Ngoại hạng Anh

2. Tottenham

Là 1 câu lạc bộ có thành tích tăng lên đáng kể thì việc có nhiều cổ động viên đến sân theo dõi là điều hiển nhiên. Chính vì vậy mà mức giá được Tottenham đưa lên tương đối cao ở mỗi mùa giải. Ở mùa giải vừa qua, tổng giá vé được đưa ra ở các trận đấu của câu lạc bộ này khoảng 795 bảng.

Tottenham

Tottenham

1. Arsenal – CLB có giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh cao nhất

Arsenal từ lâu đã được xem là câu lạc bộ có giá vé cao ngất ngưởng tại Ngoại hạng Anh. Nhưng chính vì sở hữu đội hình mạnh cùng đông đảo cổ động viên mà dù vé có cao như thế nào thì họ cũng tranh nhau để mua bằng được. Vì thế mà qua các mùa giải, Pháo thủ thành London vẫn luôn là câu lạc bộ đứng đầu về mức vé 1 mùa giải. Trung bình mỗi mùa giải, họ đưa ra giá vé là 891 bảng, cao hơn gần 100 bảng so với đội bóng đứng thứ 2.

Tottenham

Arsenal – câu lạc bộ có giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh cao nhất

Điều đáng chú ý là 1 câu lạc bộ có thành tích tốt hàng đầu như Man City lại có giá vé cho cổ động viên tương đối thấp. Có lẽ những người giàu nước Anh không quá quan tâm về vấn đề thương mại và thu nhập từ các hoạt động kinh doanh bán vé. Chính vì vậy mà câu lạc bộ MC rất ít khi chen chân vào top 10 những câu lạc bộ có giá vé khá cao.

Xem thêm: Điểm mặt danh sách các đội vô địch Ngoại Hạng Anh nhiều nhất

Trên đây là top 10 giá vé xem bóng đá Ngoại hạng Anh của những câu lạc bộ tại giải đấu này. Trải qua rất nhiều mùa giải Arsenal vẫn là câu lạc bộ đưa ra giá vé vào xem đá bóng cao nhất. Mặc dù có 1 số biến động tại các mùa giải nhưng cũng không có quá nhiều thay đổi về giá vé vào xem bóng đá tại giải NHA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *