Logo các đội bóng trên Thế Giới xấu “ma chê quỷ hờn” nhất

Blog bóng đá

Những tưởng rằng huy hiệu các đội bóng phải được thiết kế đẹp mắt và mang những ý nghĩa tượng trưng nhất định. Thế mà không hiểu vì lý do gì, logo các đội bóng nổi tiếng trên thế giới lại xấu “ma chê quỷ hờn”. Hãy cùng kinhtecongnghiephanoi.com điểm danh những thảm họa logo các câu lạc bộ bóng đá kinh điển nhất ngay bây giờ nhé!

Chelsea – top 10 logo các đội bóng trên thế giới xấu “ma chê quỷ hờn”

Vào tháng 1 năm 2004, Chelsea vừa trình làng bóng đá hình ảnh về logo có hình con sư tử có màu xanh hét ra tia lửa. Đây là mẫu logo của câu lạc bộ bóng đá Chelsea lưu hành để kỷ niệm 100 năm ngày thành lập The Blues. Tuy nhiên hình vẽ con sư tử trên logo vẽ rất đơn giản, không được cách điệu. Với những người chưa từng được nghe về linh vật của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng này thì rất khó để nhận ra đây là chúa tể sơn lâm.

Logo Clb Chelsea.
Logo CLB Chelsea.

Logo clb bóng đá Benevento Calcio

Logo của Câu lạc bộ bóng đá Benevento Calcio chẳng khác gì như một trò chơi điện tử dành cho trẻ con. Mẫu logo này vẽ hình một mụ phù thủy màu đen cưỡi chiếc chổi cũng màu đen đang bay vào không trung. Hình vẽ được thiết kế rất xấu xí làm cho nhiều người xem không khỏi buột miệng cười.

Logo Clb Benevento Calcio.
Logo CLB Benevento Calcio.

Tuy rằng Câu lạc bộ Benevento Calcio có biệt hiệu là đội bóng “phù thủy” nhưng hình vẽ lại không làm toát lên vẻ quyền năng đó. Bởi hình vẽ mụ phù thủy trên logo đang co quắp như sắp bị tiêu diệt.

Cách chọn giày đá bóng vừa chân khá đơn giản, để lừa chọn những đôi giày vừa chân bạnđó là lựa chọn đúng size giày.

Logo Câu lạc bộ bóng đá Viitorul Constanta

Câu lạc bộ bóng đá Viitorul Constanta của quốc gia Romania cũng có logo rất đáng chê nằm trong logo các CLB bóng đá trên thế giới. Với hình vẽ khá đơn giản và cũng không hề truyền tải bất kỳ thông điệp gì về đội bóng của họ. Logo vẽ hình một cầu thủ đang đá quả bóng thêm dòng chữ ghi “2009”.

Logo CLB Viitorul Constanta
Logo CLB Viitorul Constanta

Đối với một người không am hiểu gì về các đội bóng chắc chắn không thể nhận ra được động tác đá bóng được thể hiện ở hình vẽ này. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là logo CLB bóng đá đẹp nhất trong số những logo câu lạc bộ bóng đá xấu xí nhất. Bởi vì nếu nhìn một cách quát thì có vẻ các chi tiết trong mẫu logo này vẫn tương đối hài hòa.

Logo câu lạc bộ bóng đá Manchester City

Mới đây nhất, vào tháng 12 năm 2015 câu lạc bộ bóng đá Manchester City vừa trình làng mẫu logo cũng không nhận được quá nhiều sự khen ngợi nếu không muốn nói là chê bai. Để kỷ niệm ngày Boxing Day, câu lạc bộ bóng đá Manchester City đã cho ra mắt logo này.

Cùng giải mã các logo của các CLB bóng đá hàng đầu trên thế giới tại trang chủ keo ngoai hang anh toi nay

Logo Clb Man City.
Logo CLB Man City.

Logo được thiết kế bằng cách lồng hai hình ảnh con thuyền và bông hoa đỏ vào nhau. Nhìn qua thì thấy hai hình ảnh đó không hề liên quan gì tới nhau. Chiếc huy hiệu này cũng không làm nổi bật được tinh thần thể thao của các cầu thủ câu lạc bộ bóng đá Manchester City.

Logo câu lạc bộ bóng đá Manchester City được coi là logo các câu lạc bộ bóng đá Châu Âu xấu nhất.

Bài viết sau đây là hướng dẫn cách làm thủ môn đúng cách, hãy tham khảo nhé!

Logo Câu lạc bộ bóng đá Limon FC

Câu lạc bộ Limon FC là Câu lạc bộ bóng của quốc gia Costa Rica. Câu lạc bộ bóng đá này đã trình làng túc cầu logo có màu xanh nõn chuối như một viên kẹo. Chiếc logo này vẽ hình lốc xoáy cũng màu xanh nõn chuối đội chiếc vương miện tương đối rối mắt. Và tất nhiên, chẳng có một cơn lốc xoáy nào có màu xanh nõn chuối rực rỡ, màu mè như thế ngoài logo Câu lạc bộ bóng đá Limon FC.

Logo CLB Limon FC.
Logo CLB Limon FC.

Ngoài ra, logo CLB Warriors cũng được coi là một trong những logo xấu nhất mọi thời đại. Khi trình làng logo này, Warriors đã khiến không ít fan phải thất vọng vì logo quá xấu theo nhận xét của đa số. Warriors lấy tê giác làm linh vật biểu tượng cho đội bóng, nhưng hình vẽ trên logo lại không lột tả được sức mạnh của tê giác mà nó nhạt nhòa khiến người nhìn không biết đây là tê giác hay trâu?

Logo CLB Warriors.
Logo CLB Warriors.

Trên đây, chúng ta vừa điểm danh một số logo xuất nhất của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới. Với những hình dáng, thiết kế không ra hình thù gì thì những logo CLB bóng đá này đã nằm trong top những chiếc logo câu lạc bộ bóng đá xấu “ma chê quỷ hờn”, khiến không ít fan phải thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *