The Way of Aikido sách dạy Aikido tốt nhất

Thành tài với 7 cuốn sách dạy Aikido mà không cần các khóa học

Thể thao

Aikido được biết đến là một trong những môn võ cổ truyền tại Nhật Bản. Môn võ này nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ trên toàn thế giới tập luyện và thi đấu. Vậy nếu bạn yêu thích Aikido, việc tìm kiếm kiến thức về môn võ này là hết sức cần thiết. Chính vì vậy, hôm nay kinhtecongnghiephanoi sẽ chia sẻ đến bạn bài viết thành tài với 7 cuốn sách dạy Aikido mà không cần các khóa học.

Sách Võ Thuật Aikido – cơ bản cho người mới bắt đầu

Aikido là gì? Aikido là võ thuật khôn ngoan và thanh cao nhất của Nhật Bản. Bởi môn võ này được mang nhiều đặc điểm riêng với những võ thuật khác hiện nay. Có thể khẳng định rằng, đây là môn võ có tính phản công lại cần thiết khi giao đấu với đối thủ. Tuy nhiên, chúng chỉ mang mục đích chế ngự, hóa giải và né tránh chứ không hoàn toàn làm đả thương tới đối thủ.

Những cuốn sách dạy Aikido tốt nhất
Những cuốn sách dạy Aikido tốt nhất

Ngoài ra, môn võ này có kỹ thuật và chiến lược thi đấu đặc biệt. Đó chính là việc kết hợp vận khí vào 1 kỹ thuật khoáng trương linh hoạt. Đây là điều không phải môn võ nào cũng có thể tận dụng được điểm này.

The Spirit of Aikido sách dạy võ Aikido chi tiết nhất

The Spirit of Aikido được coi là cuốn sách dạy võ aikido đầy đủ và chi tiết nhất. Trong cuốn sách này, họ giải thích vô cùng chi tiết về người sáng lập cùng những vấn đề ảnh hưởng tới hành động, tâm trí người đọc. Hơn nữa, lịch sử phát triển của môn võ Aikido đều được tác giả mô phỏng chi tiết trong cuốn sách The Spirit of Aikido

Theo tác giả thì Aikido là môn võ mang tính độc đáo, hiện đại hơn những môn võ nghệ thuật khác của nước Nhật. Có thể, đây chính là chìa khóa giúp cho nghệ thuật tự nhiên.

Cuốn sách Dynamic Aikido bổ ích

Với những người mới bắt đầu học môn võ Aikido thì nên đọc cuốn sách Dynamic Aikido. Cuốn sách này chính là tài liệu quan trọng cho bất kỳ ai muốn học Aikido. Theo cuốn sách này có ghi chép, việc hòa hợp sự chuyển động cho cơ thể sẽ giúp phản công, tự vệ và tránh né. Từ đó, những người học Aikido sẽ có thể tự mình cảm nhận được sự chuyển động và ý định của đối thủ, sau đó biến thành lợi thế cho mình.

Sách dạy võ Aikido hay nhất cho người mới bắt đầu
Sách dạy võ Aikido hay nhất cho người mới bắt đầu

Aikido and the Dynamic Sphere cuốn sách đặc sắc nhất

Sách Aikido and the Dynamic Sphere được coi là một trong những cuốn sách dạy đặc sắc nhất. Đây quả thực là quyển sách cực kỳ hay và hữu ích dành cho người mới học. Dynamic Sphere cung cấp cho người đọc 1 nền tảng hoàn chỉnh trong việc luyện tập và thực hiện môn võ thuật này. Đây thực sự là cuốn sách cần thiết cho những người mới bắt đầu để tự học aikido tại nhà hiệu quả nhất.

Nguyên tắc dạy võ với cuốn sách the Art of Peace

The Art of Peace là cuốn sách do Morihei Ueshiba sáng lập môn võ này. Ông cho rằng những nguyên tắc của Aikido đều có những nguyên tắc riêng và thách thức lớn trong cuộc sống và xã hội.

Đỉnh cao của Aikido chính là dựa vào sự can đảm, lòng từ bi, trí tuệ và tình yêu mãnh liệt. Đây chính là những giáo lý súc tích và ngắn gọn được người sáng lập Aikido rút ra từ The Art of Peace.

The Way of Aikido sách dạy Aikido tốt nhất

Sách The Way of Aikido có dạy rằng đây chính là một lời mời cũng như cánh tay nồng nghiệp, duyên dáng để những người mới học môn võ Aikido có thể hòa nhập vào thế giới. Đây được xem là lời giới thiệu đầy khôn ngoan của tác giả về tinh thần của môn võ thuật này được ghi chép trên giấy.

Game 3 cây online la một trong những loại game được người chơi và nhà cái sẽ cược số điểm, số cây bài, và có thể cược cả tổ hợp các cây bài đặc biệt. Ngoài ra, người chơi còn có thể đọc những cuốn sách liên quan đến  cách đánh 3 cây như thế nào để thắng các đối thủ chơi trên bạn chơi online cũng như việc tìm hiểu các cuốn sách dạy học Aikido tốt được nhiều người tin đọc.

The Way of Aikido sách dạy Aikido tốt nhất
The Way of Aikido sách dạy Aikido tốt nhất

Aikido for Life cuốn sách dạy võ Aikido chi tiết nhất

Master Gaku Homma chính là người sáng lập ra môn võ thuật này. Cũng chính con trai của ông viết cuốn sách Aikido for Life bổ ích này. Master Gaku Homma tham gia vào những trường lớp dạy võ tại Denver cũng như phong trào của môn võ này tại Nhật Bản.  Bên cạnh đó, ông vừa là người sáng lập, vừa là 1 tổ chức phi lợi nhuận giới thiệu cuốn sách này đến nhiều quốc gia trên thế giới.  Trung tâm này thường được tổ chức những buổi học cho những học viên mới bắt đầu  và học viên võ thuật cao cấp khác.

Bạn sẽ thành tài với 7 cuốn sách dạy Aikido mà không cần các khóa học đã được chúng tôi chia sẻ vô cùng chi tiết. Nếu bạn đam mê môn võ này thì hãy mua ngay những cuốn sách chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *