Đội tuyển U23 Nhận tivi

Tổng số tiền thưởng U23 Việt Nam nhận được sau vòng loại U23 2020

Blog bóng đá

Không phải ai cũng biết được số tiền thưởng U23 Việt Nam nhận được sau vòng loại U23 2020. Cùng kinhtecongnghiephanoi tìm hiểu qua bài viết dưới đây về những thông tin đó nha để có thể biết được số tiền thưởng mà các cầu thủ nhận được.

Thông tin về số tiền thưởng

Thầy trò HLV Park Hang- Seo đã làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà với thành tích vào đến trận chung kết giải U23 châu Á. Với những thành tích đáng kể đó của đội tuyển U23 đã chiếm chọn con tim của hàng triệu người dân và CĐV Việt Nam.

Các nhà tài trợ đã trao cho thầy trò HLV Park Hang-Seo những phần thưởng xứng đáng với những kỳ tích vừa lập được. Số tiền thưởng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật mà các cầu thủ U23 Việt Nam nhận được đã lên tới con số hơn 23 tỷ đồng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Với những nỗ lực và tinh thần chiến đấu hết mình mang vinh quang về cho đất nước thì các cầu thủ U23 của chúng ta thật xứng đáng được nhận những phần thưởng như thế.

Các nhà tài trợ trao tặng thưởng cho đội bóng

Các nhà tài trợ trao tặng thưởng cho đội bóng

Nguồn tiền thưởng đó đến từ đâu?

Số thưởng được nhận bằng tiền

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch cùng ủy ban Olympic Quốc gia tặng thưởng 3,2 tỷ đồng cho ĐT U23 Việt Nam .
Với kết quả đáng nể của các cầu thủ U23 Việt Nam thì số tiền thưởng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam dành tặng từ vòng loại cho đến vòng bảng tổng cộng là 3,6 tỷ đồng.

+ 2,4 tỷ là tiền thưởng khi vượt qua được vòng loại và trận tứ kết.

+ 1,2 tỷ là số tiền nhận được khi chiến thắng ở trận bán kết.

Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF thưởng 1,5 tỷ đồng cho đội tuyển U23.

Ngoài ra, có hơn 20 các tổ chức và cá nhân cũng trao thưởng cho U23 Việt Nam Bằng tiền.

Số phần thưởng được nhận bằng hiện vật

– Mỗi thành viên trong đội sẽ được nhận 1 tivi, 1 bộ máy chơi game, 1 đồng hồ Số thưởng được nhận bằng hiện vật:
đeo tay, 1 bộ điều hòa, 2 bộ vecton, 2 chiếc điện thoại thông minh, 1 năm sử dụng sữa cùng nhiều hiện vật có giá trị khác.

Đội tuyển U23 Nhận tivi

Đội tuyển U23 Nhận tivi

Một số thưởng về dịch vụ

Mỗi người trong đội tuyển U23 Việt Nam sẽ nhận được học bổng tiếng anh trong 1 năm, 1 năm bay miễn phí trong nước và quốc tế, 2 gói bảo hiểm, thẻ sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, cước sử dụng điện thoại di động,…
Hai cầu thủ thi đấu xuất sắc và nổi bật tại giải đấu đó là Nguyễn Quang Hải và Bùi Tiến Dũng còn được tặng riêng 1 chuyến du lịch đi Maldives trị giá 63,2 triệu đồng.

Ngoài những phần thưởng trên VFF cũng cho biết rằng có một số nhà tài trợ cũng cam kết sẽ thưởng thêm cho ĐT U23 Việt Nam 2,7 tỷ đồng. Với những chiến thắng vang rộn của mình thì thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ tăng số tiền thưởng của mình lên rất nhiều và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Quang Hải nhận thưởng lớn

Quang Hải nhận thưởng lớn

Xem thêm:

Odiljon xamrobekov – Cầu thủ xuất sắc nhất U23 châu Á 2018

Danh sách các cầu thủ trong đội hình tiêu biểu U23 châu Á 2018.

Các cầu thủ vẫn phải nộp thuế

Với số tiền thưởng khủng như thế thì các cầu thủ của chúng ta vẫn phải nộp thuế thu nhập cao của mình theo khoản 2 điều 3 của luật thuế thu nhập cá nhân của Việt Nam.

Luật cũng đưa ra những quy định về các khoản tiền thưởng mà các cầu thủ không phải nộp thuế. Đó là giá trị tiền thưởng cùng với những danh hiệu được nhà nước trao tặng. Ngoài ra còn có những tiền thưởng được nhận từ những giải bóng đá trong và ngoài nước. Không chỉ thế còn 1 số giải thưởng về các sáng tạo và phát minh kỹ thuật mà đội ngũ bóng đá và các cầu thủ tạo ra.

Nếu 1 tổ chức hay cá nhân nào vi phạm, không nộp thuế thì có thể khai báo với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết.

Trên đây là một số thông tin về tiền thưởng U23 nhận được sau giải đấu U23 Châu Á 2020 mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn. Một số thông tin về tiền thưởng của các cầu thủ cho những ai chưa biết và muốn quan tâm, Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *