Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ tốt không

Trường Đại học

Ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay. Đó là cầu nối giúp cho sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ổn định và phát triển. Ở các trường đại học, vấn đề này cũng đang rất được quan tâm. Bài viết này sẽ đề cập đến vấn đề trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ tốt không. Ngoài ra là một số trung tâm ngoại ngữ khác bạn nên tham khảo. 

Cùng http://kinhtecongnghiephanoi.com điểm qua một số trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhé.

Một số thông tin về trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ được thành lập và hoạt động từ năm 1991. Đây là trung tâm giảng dạy, tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc gia. Trung tâm đã tạo được uy tín và chất lượng trên địa bàn thành phố Cần Thơ và khu vực lân cận.

Thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật và tiếng Việt cho người nước ngoài. Tổ chức các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL ITP nhiều cấp độ khác nhau. Giúp đáp ứng thời gian và yêu cầu của học viên một cách hiệu quả.

Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ
Trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Trung tâm hiện có hơn 200 giảng viên giàu kinh nghiệm. Đa số là giảng viên trường đại học Cần Thơ và các trường đại học, cao học khác trên địa bàn. Hàng năm cũng mời các chuyên gia và người nước ngoài về để giảng dạy, giao lưu.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ có nhiều cơ sở khác nhau. Đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng trên đìa bàn và các tỉnh lân cận.

Tại Cần Thơ có rất nhiều trường đại học có chất lượng đào tạo tốt. đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Mời bạn tham khảo trang web trường Đại học y dược Cần Thơ để hiểu rõ hơn về ngôi trường này nhé.

Đội ngũ nhân viên trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ
Đội ngũ nhân viên trung tâm ngoại ngữ đại học Cần Thơ

Trung tâm luôn phấn đấu mang đến chất lượng dạy học tốt, đổi mới liên tục. Bên cạnh đó mức học phí hợp lý, tạo điều kiện hết mức cho học viên học tập, rèn luyện.

Một số trung tâm ngoại ngữ chất lượng khác bạn nên biết

Ngoài trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ. Còn rất nhiều trung tâm khác có chất lượng tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn.

– Trung tâm ngoại ngữ trường đại học nông lâm được thành lập ngày 14/3/1990. Trung tâm này được thành lập theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Có địa chỉ tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể tham khảo thêm các trường đại học khác tại Cần Thơ như trường đại học công nghệ kỹ thuật Cần thơ tại đây.

Giảng viên trung tâm ngoại ngữ đại học nông lâm
Giảng viên trung tâm ngoại ngữ đại học nông lâm

Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi và sinh viên. Với chất lượng giảng dạy tốt, chương trình học sát với thực tiễn, hiện đại, khoa học. Là địa chỉ tin cậy cho những bạn muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

– Trung tâm ngoại ngữ trường đại học sư phạm TPHCM được thành lập vào năm 1992. Là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu của cả nước. Hiện nay, trung tâm này có rất nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn TPHCM.

Trung tâm có nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Là nơi tổ chức thi các kì thi chứng chỉ quốc gia, thi IELTS, TOEIC. Với phương pháp dạy khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn cao. Chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy cho sinh viên lựa chọn.

– Một số trung tâm khác bạn nên tham khảo như:

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học An Giang.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học bách khoa TPHCM.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học công nghiệp thực phẩm.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học tài chính marketing.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TPHCM.

Trung tâm ngoại ngữ trường đại học Sài Gòn.

Trung tâm tin học đào tạo chất lượng, uy tín

Cùng với ngoại ngữ thì tin học cũng là yếu tố quan trọng giúp sinh viên có việc làm dễ dàng hơn. Dưới đây là một số trung tâm uy tín để bạn lựa chọn:

– Trung tâm tin học trường đại học công nghiệp TPHCM là cơ sở của trường đại học công nghiệp. Có địa chỉ tại lầu 1 nhà H – đại học công nghiệp, 12 Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp.

Trung tâm chuyên đào tạo tin học văn phòng, cấp chứng chỉ quốc gia và các khóa đào tạo khác. Có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, chất lượng dạy học tốt, học phí hợp lý. Là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn học tập.

– Trung tâm tin học trường đại học khoa học tự nhiên trực thuộc đại học quốc gia TPHCM. Có địa chỉ tại 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5. Trung tâm này có nhiều cơ sở khác nhau trên địa bàn thành phố.

Trung tâm tin học trường đại học khoa học tự nhiên
Trung tâm tin học trường đại học khoa học tự nhiên

Chuyên đào tạo tin học đủ mọi trình độ, kĩ thuật viên, chuyên viên theo khung chuẩn quốc gia. Với con số ấn tượng như hơn 27 năm kinh nghiệm, số lượng học viên đông, cơ sở vật chất hiện đại.

– Trung tâm tin học trường đại học Sài Gòn trực thuộc đại học Sài Gòn. Có hai cơ sở khác nhau trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Trung tâm tổ chức đào tạo chương trình tin học ứng dụng A, B và theo yêu cầu. Tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, nhân viên. Tổ chức các kì thi và liên kết với nhiều trung tâm khác.

Trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy khang trang, rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Là địa chỉ chất lượng cho bạn khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về trung tâm ngoại ngữ trường đại học Cần Thơ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về các trung tâm ngoại ngữ khác. Thêm vào đó là trung tâm tin học uy tín, chất lượng.

Hãy trau dồi kĩ năng về ngoại ngữ và tin học để làm hành trang cho tương lai. Giúp bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *