Bạn có biết những trường cấp 3 dân lập nào tốt ở Hà Nội

Giáo Dục

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 luôn là một kỳ thi căng thẳng. Và các em học sinh vẫn chưa biết chọn trường nào. Đây là một niềm băn khoăn của rất nhiều em học sinh trong giai đoạn chuyển cấp. Đồng thời đây cũng là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu? Vậy bạn đã biết chọn trường cấp 3 dân lập nào tốt ở Hà Nội chưa? Cùng tìm hiểu một số cái tên trường được đánh giá cao trong bài viết sau đây.

Trường THPT Lương Thế Vinh

Nếu bạn băn khoăn chọn trường cấp 3 nào tốt ở Hà Nội vậy thì chắc chắn cái tên đứng đầu phải là trường THPT Lương Thế Vinh. Đây là mộ trương được đánh giá là có chất lượng dạy và học rất tốt. Trường được thành lập ngày 01/06/1989 theo quyết định của UBND Thành phố Hà Nội. Và vị hiệu trưởng đáng kính của trường mà ai cũng biết đến đó là PGS Văn Như Cương.

Trường THPT Lương Thế Vinh là trường cấp 3 dân lập chất lượng tại Hà Nội
Trường THPT Lương Thế Vinh là trường cấp 3 dân lập chất lượng tại Hà Nội

Ngay từ khi mới thành lập, nhà trường luôn kiên trì mục tiêu đào tạo kép: “Giáo dục toàn diện cho học sinh thi đỗ tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng”. Học tập ở đây các em có thể tự phấn đấu, nỗ lực bằng chính sự chăm chỉ của mình. Đồng thời phương pháp dạy của trường cũng giúp các em phát huy hết trí lực.

Với mục tiêu và kinh nghiệm của mình, học sinh của trường đã đạt rất nhiều thành tích cao. Đồng thời trường cũng luôn đứng trong tóp đầu trường có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp 100%. Và trường cũng là địa chỉ mà phụ huynh luôn tin tưởng lựa chọn cho con em mình học tập.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm

Cái tên trong danh sách các trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội tốt nhất đó là trường THPT Đoàn Thị Điểm. Trường được thành lập theo Quyết định số 1932/QĐ-UB vào tháng 8/2008 của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Học tập ở đây học sinh sẽ có một môi trường giáo dục hoàn hảo. Các thiết bị dạy và học đều được trang bị đầy đủ và còn là những thiết bị cao cấp nhất. Học tập ở đây các em không chỉ được học những môn học cơ bản. Trường Đoàn Thị Điểm còn rất chú trọng dạy Tiếng Anh. Đây là một môn giúp các em có thể đạt được những bước tiến xa hơn sau này. Trường dành 4 buổi / tuần để các em rèn luyện, ôn lấy chứng chỉ quốc tế KET, TOEFL, TOEIC.

Trường THPT Đoàn Thị Điểm lâ một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt
Trường THPT Đoàn Thị Điểm lâ một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt

Ngoài ra trường còn liên kết với nhiều trường ở nước khác. Giúp học sinh của trường và các trường nước ngoài có thêm cơ hội giao lưu gắn kết hơn. Từ đó các em học sinh có thể có thêm kiến thức về văn hóa các quốc gia trên hế giới. Từ những nỗ lực dạy và học đến tháng 8/2013, trường đã vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trường THPT Anhxtanh

Trường THPT Anhxtanh là một môi trường học tập tốt cho con em của bạn. Chương trình học của trường giúp học sinh vượt qua các kỳ thi. Đồng thời chương trình này còn giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho việc học ở đại học và du học. Các môn học phong phú đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng.

Môn tiếng Anh được chú trọng ở tất cả các lớp học. Từ việc nghe nói hàng ngày tới tiếng Anh học thuật IELTS 6+ khi tốt nghiệp lớp 12.

Lựa chọn trường THPT Anhxtanh là chọn được một môi trường giáo dục tốt
Lựa chọn trường THPT Anhxtanh là chọn được một môi trường giáo dục tốt

Trường hiện có đội ngũ giáo viên rất yêu nghề, có chuyên môn giảng dạy cao. Có rất nhiều giáo viên đã từng đi du học. Và có kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn và kỹ năng sống cho học sinh. Chính vì thế mỗi học sinh đều có thể phát huy tốt khả năng của mình từ những bài giảng của thầy cô.

Vậy bạn nên chọn trường cấp 3 dân lập nào tốt ở Hà Nội?

Trên đây chỉ là một vài trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội có chất lượng dạy và học tốt. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa chọn được trường cấp 3 dân lập nào tốt ở Hà Nội thì có thể tham khảo thêm danh sách các trường THCS dân lập tại Hà Nội như: Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Trường phổ thông Newton, Trường THPT bán công Marie Curie…

Những trường học trên đều là những trường học có chất lượng giáo dục rất tốt. Vì thế nếu bạn muốn chọn trường cho con em mình thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Sau đó tiến hành so sánh và chọn ra phương pháp giáo dục tốt nhất cho con em mình.

Hiện nay Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đang là hai thành phố có nhiều trường cấp 3 dân lập tốt nhất. Hiện nay các trường ở hai thành phố này đều quan tâm tới xã hội hóa giáo dục là gì. Đồng thời cũng có rất nhiều trường hướng các em đến việc phát triển cả trí lực và thể lực. Cụ thể là có rất nhiều trường dân lập cuối mỗi giờ vẫn có các lớp học dạy bóng đá cho trẻ em. Có nhiều tài năng bóng đá được tìm thấy từ hoạt động dạy bóng đá trẻ em TPHCM này. Đồng thời  đây cũng là hoạt động giúp học sinh có được sức khỏe tốt hơn để theo chương trình học văn hóa.

cac truong cap 3 dan lap o ha noi
Có rất nhiều hoạt động dạy văn hóa trẻ em sau buổi học

Kinh tế công nghiệp liên tục cập nhật những danh sách các trường dân lập Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi tại đây nhé: http://kinhtecongnghiephanoi.com

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời băn khoăn trường cấp 3 dân lập nào tốt ở Hà Nội. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *