Danh thủ Đặng Phương Nam yêu thích khoa quốc tế trường đại học ngoại thương

Trường đại học quốc tế tphcm có tốt không cầu thủ nào theo học

Trường Đại học

Trường đại học quốc tế tphcm có tốt không là câu hỏi chung được nhiều người quan tâm. Mùa thi sắp đến gần, mọi sĩ tử đều lo lắng chuẩn bị cho bước ngoặt quan trọng này. Nhiều ngôi trường có tiếng cũng được tìm hiểu kĩ để các bạn có những lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng trang web kinhtecongnghiephanoi  tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường này qua bài viết sau đây nhé.

Thông tin về trường đại học quốc tế TPHCM

Trường thuộc top các trường đại học quốc tế tại việt nam và trực thuộc đại học quốc gia tphcm. Được thành lập vào năm 2003. Có địa chỉ tại khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, tphcm.

Có rất nhiều bạn và phụ huynh thắc mắc trường đại học quốc tế tphcm có tốt không. Vậy hãy đọc những thông tin dưới đây để có thể đưa ra lời giải đáp nhé.

– Trường giảng dạy 100% tiếng Anh. Khuyến khích sinh viên nói tiếng Anh ngoài giờ học.

– Cơ sở vật chất hiện đại, thư viện nhiều đầu sách khác nhau.

– Hệ thống giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thân thiện.

– Nhiều câu lạc bộ và đội nhóm, các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

– Căng teen trường rộng rãi, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe.

Khuôn viên trường đại học quốc tế tphcm
Khuôn viên trường đại học quốc tế tphcm

Cũng như học phí trường đại học quốc tế ở những trường khác. Học phí trường đại học quốc tế tphcm khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện mà vẫn muốn học ở ngôi trường này. Đừng lo lắng, hãy săn học bổng để nuôi dưỡng ước mơ của mình nhé.

Trong tất cả các trường đại học quốc tế ở việt nam thì ngôi trường này được đánh giá cao nhất. Cũng phù hợp với ước mơ của nhiều bạn trẻ nhất. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định dự thi.

TPHCM và Hà Nội là 2 thành phố tập trung nhiều trường đại học nhất cả nước. Để lựa chọn một trường đại học thì tiêu chí không thể bỏ qua là học phí. Mời bạn xem thêm bài viết để biết học phí các trường đại học ở Hà Nội nhé.

Các trường đại học khác ở tphcm

Ngoài câu hỏi trường đại học quốc tế tphcm có tốt không. Trường đại học quốc tế sài gòn có tốt không cũng rất được quan tâm. Được thành lập vào năm 2007. Trường có địa chỉ tại 16&8C Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, quận 2, tphcm. Còn được biết đến với tên gọi trường đại học tư thục quốc tế sài gòn.

Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Chủ yếu liên quan đến kinh tế, marketing, khoa học kĩ thuật và tiếng anh. Chuyên đào tạo bậc thạc sĩ, đại học, cao đẳng, liên thông.

Cổng trường đại học quốc tế sài gòn
Cổng trường đại học quốc tế sài gòn

Học phí trường đại học quốc tế sài gòn được chia thành hai cách giảng dạy khác nhau. Quy định riêng cho dạy bằng tiếng anh và tiếng việt. Bạn có thể cân nhắc để phù hợp với điều kiện của mình.

Trường đại học quốc tế sài gòn học phí sẽ không còn là rào cản cho sinh viên khó khăn. Bạn hãy săn học bổng để giảm bớt học phí, tiếp tục con đường học tập của mình nhé.

Đại học quốc tế hồng bàng cũng là ngôi trường được nhiều sinh viên quan tâm. Trường có địa chỉ tại 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, tphcm.

Điểm chuẩn trường đại học quốc tế hồng bàng so với mặt bằng chung không cao. Khoa cao nhất trong khoảng 21-22 điểm. Khoa thấp nhất dao động từ 14-15 điểm. Điểm chuẩn có thể thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên sẽ không có quá nhiều thay đổi và biến động.

Logo trường đại học quốc tế hồng bàng khá nổi bật và đẹp mắt. Đây cũng là điều thí sinh nên tìm hiểu để có thể nhận diện đúng nhất nhé.

Hà Nội là đầu não của cả nước, là nơi giao thoa của văn hóa, kinh tế và chính trị. Nếu như bạn sắp lên đây học tập thì nên nắm được bản đồ các trường đại học ở Hà Nội.

Trường đại học quốc tế khu vực Bình Dương

Trường đại học quốc tế miền đông bình dương là ngôi trường chất lượng nhất trong khu vực. Được thành lập vào năm 2010, còn khá trẻ. Trường có địa chỉ tại đường Nam Kì Khởi Nghĩa, tp mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Trường đại học quốc tế bình dương có 3 khoa ngành. Bao gồm quản trị kinh doanh, khoa kĩ thuật và điều dưỡng. Ngoài ra trường còn trung tâm ngoại ngữ đào tạo quốc tế 100% với giảng viên nước ngoài. Một trung tâm nhật ngữ và toán học phục vụ cho sinh viên.

Trường đại học quốc tế Bình Dương
Trường đại học quốc tế Bình Dương

Mỗi năm trường có rất nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên. Vì vậy học phí trường đại học quốc tế miền đông trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy tốt. Hứa hẹn mang đến môi trường học tập hiệu quả.

Các trường quốc tế khu vực Hà Nội

Không chỉ riêng tphcm, có nhiều trường đại học quốc tế ở hà nội chất lượng được nhiều người quan tâm. Đặc điểm của trường đại học quốc tế là dạy song ngữ, cơ sở hiện đại, môi trường năng động. Tuy nhiên học phí lại khá đắt khiến nhiều người e ngại.

Cầu thủ Đặng Phương Nam cũng là người rất thích các trường đào tạo quốc tế. Hiện nay, anh không còn đá bóng mà lui về làm huấn luyện viên. Anh chia sẻ rằng rất muốn con gái sau này được học tại khoa quốc tế trường đại học ngoại thương. Đây là ngôi trường anh yêu thích từ lâu bởi cách dạy học và điều kiện dạy học tốt. Anh hy vọng rằng con gái mình sẽ yêu thích ngôi trường này trong tương lai.

Mời bạn xem thêm top các trường đại học kinh tế ở Hà Nội để có thông tin hữu ích và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân trước khi nộp hồ sơ nhé.

Danh thủ Đặng Phương Nam yêu thích khoa quốc tế trường đại học ngoại thương
Danh thủ Đặng Phương Nam yêu thích khoa quốc tế trường đại học ngoại thương

Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã trả lời được trường đại học quốc tế tphcm có tốt không. Ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác chúng tôi đã đề cập đến trong bài. Hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn cho mình, sớm tìm được ngôi trường phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *